Biệt thự gần 100 tỷ đồng hợp phong thủy

Ngôi biệt thự dưới đây có tên Tirta Kencana ở Bali, , rộng gần 1.400 m2, nằm bên một vách đá, bên kia là Dương xanh thẳm và rộng lớn. Theo gia chủ của dinh thự, địa thế nơi đây còn rất hợp .

Ngay từ mặt tiền của biệt thự, người ta đã cảm thấy hút hồn bởi vẻ ngoài hiện đại với những hàng cột vững chắc, hệ thống cửa kính mang ánh sáng chan hòa vào nhà.
Bể bơi xanh trong có tầm nhìn ra Ấn Độ Dương rộng lớn. Gia chủ biệt thư mô tả “Nước ở ngay mặt trước, cửa hướng về phía Đông, lưng tựa vào núi, tất cả các hướng ra đỉnh núi Agung cao vút”. Tất cả làm nên phong hài hòa cho dinh thự.
ngay cạnh bể bơi, biệt thự này còn có cả phòng spa hiện đại.
Hầu như tất cả các phòng trong nhà đều hướng ra biển. Trong ảnh là một góc của phòng ăn.
Biệt thự có tất cả 4 phòng ngủ, mỗi phòng có cách trang trí khác nhau nhưng đều mang chủ đề miền nhiệt đới. Cửa kính lớn giúp giao hòa với thiên nhiên với chốn say giấc nồng.
Phòng ngủ đẹp với vật liệu gỗ quý.
Phòng tắm ốp đá sang trọng khiến người dùng có cảm giác đầy vững chắc, sang trọng, yên tâm.
Không gian bếp và một phòng ăn khác trong nhà. Có thể thấy cách bày trí phòng ăn chìm thế này vừa lạ mắt, vừa đem đến sự ấm cúng cho mọi người cùng vui vầy xum họp.
Dinh thự chan hòa với thiên nhiên và chuẩn phong thủy này có giá lên đến gần 100 tỷ đồng.
Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*