Chọn màu điện thoại theo phong thủy

Chiếc điện thoại mang màu sắc thời trang vừa phù hợp với xu hướng công nghệ hiện đại, vừa hài hòa với thuộc tính riêng của người dùng mang đến những điều thuận lợi trong cuộc sống tình cảm và cả công việc.  cach-chon-mau-theo-phong-thuy

01.jpg
Người mạng gặp thuận lợi với màu xanh lá cây hoặc màu đỏ.  sinh Hỏa nên màu xanh, màu bản mệnh của sẽ hoàn toàn hỗ trợ cho người dùng. Ngoài ra, người mạng Hỏa cũng có thể lựa chọn cho mình sắc đỏ, hồng, màu bản mệnh của Hỏa. Một chiếc điện thoại màu xanh lá cây sẽ là lựa chọn tốt nhất.
02.JPG
Màu hồng cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng trẻ trung.
03.JPG
Ngoài gam màu đen tượng trưng cho hành , những người mang cung mạng này có thể diện thêm màu trắng, màu bản mệnh của hành . Sự kết hợp giữa đen và trắng không chỉ mang tới cho người dùng vẻ cá tính, sành điệu và thanh lịch, mà còn giúp gặp không ít may mắn trong cuộc sống.
04.JPG
Đối với mạng Kim đừng ngại diện màu vàng tươi sáng bởi chúng đại diện cho hành , mà theo quan niệm Á Đông xưa thì  sinh Kim. Ngoài ra, màu trắng cũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn vì chúng vốn là gam màu bản mệnh của hành Kim.
05.JPG
Những gam màu xanh tượng trưng cho hành Mộc cũng là gam màu tương thích nhất với những người mạng này. Bên cạnh đó, xanh đen, đen… màu bản mệnh của Thủy cũng là ý kiến không tồi bởi theo tử vi, hành Thủy và hành Mộc có mỗi quan hệ tương sinh với nhau.

06.JPG

07.JPG
Người mạng Thổ có thể diện màu đỏ, hồng (Hỏa sinh Thổ), đồng thời cũng có thể tự do diện màu vàng, vàng đất, màu bản mệnh của hành Thổ để đem lại may mắn cho mình.

08.JPG

09.JPG

10.JPG
Các sản phẩm iPhone 5C đa sắc màu được FPT phân phối chính hãng tại  đem đến cho giới trẻ nhiều lựa chọn chiếc smartphone mang màu sắc phù hợp với của mình.

Minh Trí

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*