Chọn hướng nhà bếp tốt theo tuổi vợ chồng

Tôi và vợ sinh 1963, nhà hướng Đông Nam, con gái sinh 1998, con trai sinh 1997. Hướng nào là tốt cho bếp và toilet. (Bảo Toàn)

bon-ruabat-8509-1382157130.jpg

Ảnh minh họa.

Trả lời:

Chào bạn,

Thứ nhất, trong phong có một nguyên tắc, đó là “nhất vị nhị hướng”, nghĩa là quan trọng nhất là vị trí, sau đó mới đến hướng. Vị trí tốt rồi mới đến hướng, hướng có thể kém hơn chút cũng không ảnh hưởng nhiều. Hướng tốt mà ở vị trí xấu thì cũng vô tác dụng. Bạn có thể tìm đọc cuốn “Phá băng bất động sản theo khoa học phong ” để hiểu rõ hơn điều này. Do đó, với bếp và WC bạn cần hỏi, quan trọng là vị trí đặt, chứ không phải hướng nhìn ra.

Thứ hai, vị trí đặt ở đâu còn tùy thuộc vào trường phái mà ta ứng dụng. Thông thường dùng theo Bát Trạch, nhưng hiệu quả cũng như thời gian ứng nghiệm phải chờ một thời gian khá lâu mới thấy được. Muốn có hiệu quả nhanh cần ứng dụng Huyền không phi tinh, theo đó, nhà hướng Đông Nam thuộc cách cục vượng sơn vượng hướng. Bếp cần đặt ở vị trí sơn tinh đang vượng, tức tại vị trí . WC đặt ở tổ hợp sao xấu như Bắc, Đông Bắc.

Chúc bạn mọi điều tốt lành.

Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*