Chọn hướng xây nhà hợp Phong Thủy

Tôi sinh 9/5/1981, tuổi Dậu, chồng tôi sinh 20/1/1976, tuổi Mão. Chúng tôi vừa mua một mảnh đất dự định xây nhà, nhưng gia đình khuyên không nên xây.

Lý do đất đó hướng Đông Nam không hợp với tuổi của 2 vợ chồng và khuyên tôi nên bán đi. Hiện 2 vợ chồng tôi rất phân vân. Xin tư vấn giúp tôi có thể phong để có thể xây dựng nhà trên mảnh đất đó không, hay tôi nên nghe theo lời khuyên của gia đình bán đất đó đi và tìm mảnh đất khác hợp phong hơn. Chân thành cảm ơn. (Ngoc Thu)

mail-2-3208-1381198577.jpg
Ảnh minh họa.

Trả lời:

Chào bạn,

Thứ nhất, xét theo tọa hướng, nếu đất hướng Đông Nam thì là mảnh đất rất tốt, không những cho bạn, mà cho bất cứ ai sẽ sinh sống ở đây, nếu xây dựng trong vận 8 tính theo nguyên lý , tức là từ 2004 đến 2023. Đông Nam trong vận 8 là cách cục vượng sơn vượng hướng, khỏe mạnh và phát tài. Nếu cần quan tâm, chỉ là vị trí đặt các phòng chức năng cụ thể (, bếp, giường…) thôi, mà cái này cần có bản vẽ hoặc sơ đồ mảnh đất mới tư vấn cụ thể được.

Thứ hai, về hóa giải, chỉ cần hóa giải khi sai tọa hướng, bố trí không hợp lý, hay trường khí thực tế thấp. Việc này phải đo đạc trực tiếp mới biết được, nhưng về cơ bản bạn có thể yên tâm với mảnh đất của mình! Chúc mọi điều tốt lành!

Chuyên gia phong thủy Mạnh Linh

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*