Chuyện tình cảm tuần từ 13 tới 19/1

Song Tử cần giải quyết một trở ngại về chuyện tình cảm trong khi sẽ có niềm vui bất ngờ trong hành trình tìm kiếm tình yêu.

12-chom-sao

 

Dương Cưu

Một cơn giận dữ, nóng nảy có thể khiến Dương Cưu và một nửa xảy ra tranh cãi vào ngày thứ tư hoặc thứ năm tuần này. Dù vấn đề nhạy cảm thế nào nhưng hãy luôn cùng nhau giải quyết các rắc rối liên quan đến chuyện tình của hai người. Nếu cứ muốn khẳng định vị trí độc tôn trong tình yêu, bạn có thể giành chiến thắng khi tranh cãi, nhưng cũng có thể mất đi tình yêu của mình. Hãy giảm bớt cái tôi và biết nhường nhịn nửa kia để tình yêu thêm bền vững nhé.

Một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng, tình cảm có thể xua tan đi cảm giác bị tổn thương của Ngưu. Các chú bò cũng cần phải biết cách diễn đạt khéo léo tình cảm qua lời nói để nửa kia hiểu được. Đến thứ năm này, Ngưu có thể sẽ lộ chuyện tình cảm riêng tư với đồng nghiệp, nhưng nếu không muốn gặp rắc rối vì chuyện bí mật bị lộ ra ngoài, hãy khéo léo chọn thông tin chung chung để tiết lộ hay tâm sự thôi. Nếu có bất kỳ biểu hiện ghen tuông hay cạnh tranh nào tại công ty, đồng nghiệp sẽ lôi chuyện bạn kể ra để gây khó dễ.

Song Sinh

Đôi khi thẳng thắn nói chuyện hay thậm chí là tranh cãi giữa Song Sinh và nửa kia lại khiến hai người hiểu nhau và dễ dàng giải quyết được mọi khúc mắc. Đây chính là cảm giác mà Song Sinh cảm thấy trong tuần này. Vào thứ năm, bạn sẽ phải giải quyết một trở ngại trong chuyện tình cảm của hai người.

Bạn hãy nhớ cư xử đúng mực với vấn đề hai người đang gặp phải, không nên xem đó là trò đùa. Hãy quan tâm một cách nhẹ nhàng và thổ lộ những điều khiến chính bạn cảm thấy dễ bị tổn thương. Nửa kia sẽ biết lỗi và khắc phục chúng để hai người được vui vẻ, hòa hợp.

Dưới sự soi chiếu của Mặt Trăng huyền diệu, người thuộc cung Cự Giải nổi tiếng là nhạy cảm và dễ bị tổn thương nhất trong 12 chòm sao. Đặc tính này càng thể hiện mạnh mẽ trong tuần trăng tròn này. Cự Giải có thể sẽ phải rơi nước mắt vì một điều không vui trong chuyện tình cảm, cũng có thể khóc vì cảm thấy hạnh phúc tột độ.

Đối với Cự Giải, những ngày hạnh phúc này không hẳn là dễ dàng với họ. Thậm chí, vào thứ tư, Cự Giải còn cảm thấy như mất phương hướng. Lời khuyên cho Cự Giải là không nên kiềm chế cảm xúc thật, hãy bộc lộ tâm tư để nửa kia thấu hiểu.

Sư Tử

Tuần này, Sư Tử sẽ cảm thấy bản thân phải tự bảo vệ cảm xúc của riêng mình. Nếu mọi việc đúng như thế thì Sư Tử cũng cố đừng quên thể hiện tình cảm lãng mạn vốn có hay tỏ ra xa lánh nửa kia của mình.

Sự phòng thủ đến từ một phía sẽ tạo thành tấm ngăn cách sự lãng mạn và thân mật giữa hai người. Mọi chuyện sẽ được giải quyết nếu Sư Tử dùng trái tim vốn dũng cảm và đầy nhiệt huyết của mình để yêu mãnh liệt và sâu sắc hơn, thay vì lo lắng, phiền muộn chuyện bị lừa dối hay phản bội.

Tuần này, Xử Nữ sẽ cảm thấy khó mà tránh được những tranh luận với nửa kia. Nếu cảm thấy bản thân đang bị cuốn vào cuộc tranh cãi nảy lửa ấy, Xử Nữ hãy nhanh chóng rút lui khỏi cuộc chiến nhé. Sau đó, hãy tâm sự với bạn thân về những rắc rối của bản thân cũng như những vấn đề khúc mắc giữa bạn và người yêu. Biết đâu đấy, bạn thân của bạn sẽ đưa ra những lời khuyên sâu sắc và bổ ích lúc này đấy. Nếu vẫn cảm thấy bế tắc, Xử Nữ nên tự hỏi rằng điều quan trọng là tình yêu hay ai đúng ai sai, để có bước đi phù hợp.

Thiên Bình

Nếu người thuộc cung Thiên Bình đang còn độc thân và đang tìm kiếm nửa kia của mình, thì vào thứ bảy, bạn sẽ gặp điều hạnh phúc bất ngờ trong hành trình tìm kiếm tình yêu. Đây được xem là điểm sáng nhất trong tháng đầu năm nay của bạn.

Chính vì thế, Thiên Bình nên biết trân trọng và giữ gìn điều bất ngờ mới xuất hiện này để tình yêu có dịp gõ cửa trái tim nhé. Cũng trong tuần này, Thiên Bình sẽ bị phân tâm bởi những xung đột nhỏ trong gia đình. Hãy cùng mọi người nói chuyện và làm hòa với nhau. Bởi, người trong gia đình vẫn luôn là những người bên cạnh chúng ta mãi mãi.

Bò Cạp

Trong tuần này, Bò Cạp rất có khả năng sẽ cảm thấy buồn đau khi cố gắng xây dựng một mối tình lãng mạn nhưng bất thành. Mặc dù đã cố thuyết phục bản thân kìm nén tâm trạng buồn bã, vỡ mộng để không làm tình hình trở nên tồi tệ, thì mọi chuyện vẫn xảy ra theo cách như nó phải như thế. Hơn nữa, bản thân Bò Cạp còn nghĩ, thà thổ lộ, nói hết cảm xúc ra còn hơn đau đớn giữ kín những tình cảm tận sâu kín trong lòng.

Nếu chuyện rắc rối tài chính của Nhân Mã và nửa kia luôn thường trực nhưng không được đưa ra giải quyết vì tế nhị thì tuần này, với mọi chuyện xảy ra sẽ khiến cả hai cần có cuộc nói chuyện rõ ràng.

Nhân Mã dễ nhận thấy rằng, nửa kia của mình luôn trong tình trạng bấp bênh hoặc không ổn định khi đề cập đến chuyện tiền bạc. Hoặc, nếu cả hai đang có kế hoạch mua sắm lớn như ôtô, nhà mới mà tài chính của mỗi người lại không đồng thuận thì giờ là lúc nên ngồi lại và nói chuyện rõ ràng với nhau, để đi đến giải pháp cuối cùng.

Vào ngày thứ tư của tuần, nhờ có trăng tròn chiếu rọi mà chuyện tình cảm của Ma Kết và người ấy được tăng thêm phần lãng mạn. Nếu trong tuần này, Ma Kết đang cảm thấy bị ngăn cách với nửa kia thì đó là do bản thân Ma Kết đang lo lắng xoay quanh chuyện của mình. Hãy quyết đoán để đưa ra những hành động nối lại chuyện tình cảm vợ chồng ở cả mặt thể chất lẫn .

Nếu Bảo Bình đang gặp khó khăn trong việc dung hòa sự khác biệt giữa lý tưởng hay tín ngưỡng tâm linh với nửa kia của mình, thì trong tuần này Bảo Bình sẽ có được tia hy vọng. Vào thứ năm, hai người sẽ nhận ra rằng vấn đề không phải là chấp nhận hay không nữa, mà đơn giản là đồng tình và không đồng tình. Mặc dù vậy, quan điểm của hai người về vấn đề này vẫn còn nhiều khác biệt. Vấn đề là chúng ta biết chấp nhận những sự khác biệt ấy để sớm hòa hợp cùng nhau.

Song Ngư

Tuần này, chuyện tình yêu của Song Ngư sẽ nhận được nhiều điều bất ngờ lý thú. Đặc biệt bạn sẽ thấy chuyện tình cảm như ấm áp hơn, còn bản thân thì đa cảm và quyết liệt hơn bao giờ hết.

Nếu bạn vừa mới hò hẹn với một anh chàng/cô nàng hoàn toàn mới nào đó thì rất có khả năng bạn và nửa kia sẽ trao cho nhau những lời tình tứ, lãng mạn. Thậm chí, Song Ngư tuần này có thể nâng tình cảm lên một bước mới như nắm tay hoặc hôn chẳng hạn. Cuộc tình ấy sẽ tiến thêm nhiều bước nếu Song ngư biết tấn công dồn dập về phía đối phương và khiến cho họ hoàn toàn gục ngã dưới chân bạn.

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*