Chuyện tình cảm tuần từ 6/1 tới 12/1

Song Ngư có thể tìm thấy một nửa của mình trong khi có sự xáo trộn nhẹ trong chuyện tình cảm.

12-cung-hoang-dao1

12-cung-hoang-dao2

Nửa kia của Bạch Dương có thể giúp bạn đưa ra các quyết định liên quan đến các vấn đề cá nhân mà bạn tốn hàng giờ để đắn đo, suy xét. Hãy nhờ cậy đến sự tư vấn của người ấy vào thứ hai hoặc thứ ba, bạn sẽ thấy ngạc nhiên về khả năng đưa ra những lời khuyên, giúp đỡ của họ trong các vấn đề liên quan đến mục tiêu nghề nghiệp hoặc các tình huống liên quan đến công việc hàng ngày.

Vào ngày thứ tư, có thể hai bạn sẽ không đồng tình hoặc chưa chung quan điểm trong một số vấn đề của hai người. Một Bạch Dương không phải lúc nào cũng khăng khăng, nhất quyết một quan điểm, hãy lắng nghe nửa kia để mối quan hệ của hai người luôn dễ chịu nhé.

Kim Ngưu

Ngày thứ hai và thứ ba có thể là thời điểm hoàn hảo để bạn bày tỏ mong muốn từ sâu thẳm trái tim tới người đặc biệt của mình. Hơn nữa, bạn còn khám phá ra rằng bạn và người ấy có thể sẻ chia những điều mà bấy lâu nay bạn vẫn e chừng, dè dặt. Điều này sẽ khiến tình cảm của hai người thêm khăng khít, sâu sắc.

Vào ngày thứ bảy, Kim Ngưu sẽ cảm thấy tin tưởng vào tình yêu của mình hơn bao giờ hết. Sở dĩ có điều này là vì Kim Ngưu đã hoàn toàn sẵn sàng để nâng tầm mối quan hệ của hai người lên một cao mới.

Song Tử

Trong tuần mới này, Song Tử có thể thở phào nhẹ nhõm sau khi bạn và người yêu cuối cùng cũng đã có thể nói chuyện với nhau về những vấn đề sâu sắc và nhạy cảm mà cả hai vốn thường lảng tránh. Một khi bạn cảm thấy mở lòng vào thứ hai hoặc thứ ba, bạn sẽ không khiến cho nửa kia cảm thấy xa cách. Đến thứ bảy cuối tuần, Song Tử và nửa kia đều cảm thấy có một bước tiến mới giúp hai người gần nhau hơn. Như vậy, việc trải lòng mình một cách nhẹ nhàng là sợi dây kết nối và làm bền chặt hơn tình yêu của hai người.

Trong tuần này, Cự Giải sẽ cảm thấy mối quan hệ của mình với nửa kia được khích lệ với những lý do đáng mừng. Có một dấu hiệu vào ngày thứ hai và thứ ba rằng, hai người sẽ có một cuộc trò chuyện liên quan đến sự giao ước. Điều này sẽ khiến cho Cự Giải cảm thấy thêm lạc quan và hy vọng vào mối tình mình đang có. Đến ngày thứ bảy, hai bạn sẽ cùng chia sẻ những điều mới mẻ gắn kết hai người chặt chẽ hơn như bàn về tương lai với những đứa trẻ hay những dự định mới làm cùng nhau.

Tuần này, Sư Tử và nửa kia có thể đưa ra quyết định nhằm tìm ra cách tốt nhất để phân phối các công việc sao cho người kia không cảm thấy quá tải và mệt mỏi. Hai người có thể phân chia việc dọn dẹp trong nhà, nấu bữa tối hoặc làm đôi việc lặt vặt khác một cách công bằng. Vào ngày thứ bảy, hai bạn hãy cùng nhau đưa ra những ý tưởng mới về những dự định mới lạ nhằm hâm nóng tình yêu sau một tuần vất vả.

Xử Nữ

Lãng mạn chắc chắn là điều mà Xử Nữ và nửa kia tạo ra và cảm thấy trong những ngày tuyệt vời của tuần này. Xử Nữ dường như là một người khá cầu toàn khi muốn tìm những điều hợp lòng mình ở nửa kia. Không những thế, bạn còn tự đánh giá, điều chỉnh bản thân để là một người hoàn hảo trong mắt của người yêu. Đôi khi ngồi nhớ lại những kỷ niệm hai người từng có và hồi tưởng lại những khoảnh  khắc hạnh phúc có thể khiến hai bạn cảm thấy thêm gần nhau hơn đấy.

Thiên Bình

Trong tuần này, Thiên Bình cảm thấy hoàn toàn bị cuốn vào các vấn đề riêng tư của hai người khiến bạn có ít thời gian để cảm nhận sự lãng mạn vốn có. Nếu Thiên Bình và bạn đời đang chung sống cùng nhau thì bạn có thể sẽ bận rộn với việc trang trí lại nhà cửa hoặc cố gắng đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến tình hình cuộc sống hiện tại như bạn cần một căn phòng mới, thoáng rộng hơn chẳng hạn. Thêm nữa, việc người thân năng đến chơi nhà bạn sẽ khiến bạn thấy hai người có quá ít khoảng không riêng tư. Nhưng hãy yên tâm và chào đón mọi người bởi việc đó chỉ là tạm thời, bạn và nửa kia còn có rất nhiều cơ hội gần gũi bên nhau.

Bò Cạp

Hãy sớm lập kế hoạch để có cuộc trò chuyện quan trọng với người ấy vào thứ hai bạn nhé. Đặc biệt, nếu cuộc trò chuyện ấy liên quan đến đời sống tình dục của bạn, một vấn đề vô cùng tế nhị và bí mật mà bạn muốn chia sẻ với nửa kia yêu dấu của mình. Vào ngày này, còn có thể chia sẻ với nửa kia những vấn đề nhạy cảm và tế nhị hơn nữa để người ấy hiểu và cùng bạn giải quyết nhé. Vào ngày thứ bảy, sau khi trải lòng với người ấy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và biết sẽ phải làm gì để duy trì một mối quan hệ lâu dài hơn với nửa kia.

Tuần này, bạn và đối tác cùng có bước tiến bộ vượt bậc khi cải thiện được tình hình tài chính của bạn. Vào ngày thứ hai, nếu hai bạn có dự định dọn về chung sống với nhau, hãy đưa ra những quyết định về việc chi tiêu chung của hai người. Vào ngày thứ ba, bạn có khả năng đạt được thỏa thuận quan trọng để có thể thực hiện được những việc hai người mong muốn. Đến thứ tư, bạn nhận ra rằng việc cắt giảm chi tiêu là cách bạn có thể tham gia vào các hoạt động vì mọi người.

Trong tuần này, dưới sao Kim ngược dòng và được sao Thủy và sao đi qua, Ma Kết sớm có những điều chỉnh tích cực về sự lãng mạn lứa đôi mà bạn đang có. Ma Kết tuần này thậm chí còn có thể xem xét việc phải lòng một người bạn nào đó của mình. Đừng vội vàng bước vào một mối quan hệ mới vào lúc này, kể cả khi bạn hoàn toàn có thể có được điều đó. Hãy thận trọng xem xét mọi chuyện một cách hợp lý nhất. Trong tuần này, bạn hãy học cách yêu thương bản thân mình thực lòng trước khi có thể yêu chân tình một ai đó.

Bảo Bình

Nếu bạn quyết định tham gia vào một khóa tư vấn cho chuyện tình yêu thì hãy biết  rằng đó là một lựa chọn đúng đắn trong tuần này. Trên thực tế, bạn còn cảm thấy mình như đã thực hiện một bước đột phá mới khiến bạn có thể dễ dàng bộc lộ những cảm xúc, những vấn đề giam giữ trong tim bấy lâu. Dù cho đó là những cuộc nói chuyện tư vấn cá nhân hay điều trị tâm lý thì điều đó cũng thực sự có lợi cho bạn.

Song Ngư

Nếu một Song Ngư đang chưa có người yêu hoặc đang tìm kiếm một nửa của mình thì đây có lẽ là một tuần mới đầy lý tưởng cho bạn xem xét việc tham gia vào một website hò hẹn trên mạng, hoặc có thể liên lạc lại với một nhóm bạn, một câu lạc bộ hay một tổ chức nào đó bạn đã mất liên lạc từ lâu. Như thế, rất có thể tuần này bạn sẽ gặp được người trong mộng. Đây sẽ là một tuần lý tưởng để bạn có một cuộc trò chuyện nhẹ nhàng với người bạn thân và thiết lập lại ranh giới mà bạn đặt ra bấy lâu.

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*