Hạ Long quyến rũ

“Các clip tự quay rồi chia sẻ cho bạn bè cũng là một cách tốt để quảng bá du lịch, tất nhiên có “triệu đô” làm clip thì vẫn tốt hơn nhưng quan trọng nhất là phải có cái đầu”- bạn đọc Lamtom chia sẻ.

Dạo gần đây tôi có đọc một vài bài viết nói về du lịch của chúng ta không đủ kinh phí để làm như bên nước ngoài và làm không đẹp thì tôi khá bức xúc.

Trước tiên đương nhiên có kinh phí làm du lịch thì sẽ tốt hơn tuy nhiên quan trọng là cái đầu của mình. Không phải lúc nào cũng phải chi một số tiền khá lớn để làm, tôi thấy các bạn nước ngoài hay đi du lịch bụi và họ thường quay và chia sẻ cho mọi người xem những nơi họ đi qua. Có khi có cả Việt Nam nữa. Tôi nghĩ chỉ cần đơn giản vậy thôi thì đã truyền bá được hình ảnh của đất nước rồi.

Tôi xin chia sẻ clip du lịch tôi tự quay sau những chuyến đi du lịch ngắn ngày của mình.

Lamtom

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*