Hoa anh đào nở rộ bên biển

Một bên là biển xanh ngắt, một bên là rừng hoa màu hồng rực rỡ. Cảm giác chạy xe lướt trên những cung đường ven biển Long Hải thật không có gì tuyệt vời bằng.

Mỗi dịp tết đến, rừng hoa anh đào tại Long Hải lại bắt đầu nở rộ. Không giống với hình ảnh của hoa đào của , hoa anh đào tại Long Hải mang một vẻ đẹp rất riêng, rất đặc biệt. Đây là một trong những điểm độc đáo thu hút rất nhiều khách du lịch khi đến với Bà Rịa- khi xuân về.

Du khách có thể tìm và bắt gặp rất nhiều hoa anh đào trên con đường ven biển Long Hải, khu vực núi Minh Đạm-đèo nước ngọt. Cảm giác lướt trên những cung đường ven biển tuyệt đẹp của Long Hải, một bên là biển, một bên là rừng hoa anh đào; vừa cảm nhận làn gió biển trong lành, mát rượi vừa có dịp nhìn ngắm hoa anh đào nở thật không có gì tuyệt vời bằng.

Chắc chắn đây sẽ là một trong những trải nghiệp thú vị của du khách khi du xuân cùng gia đình, người thân và bạn bè. Để rồi sau khi kết thúc chuyến đi, ai cũng đọng lại thật nhiều hình ảnh đáng nhớ, ai cũng như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới để chuẩn bị cho những ngày làm việc sắp tới.

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*