Hướng kê bàn làm việc cho quái số 8 và 9

Trong năm nay, người có quái số 8 nên kê làm việc theo hướng Đông Bắc và còn người có quái số 9 nên chọn hướng Bắc hoặc Nam.

>> Chọn hướng kê bàn làm việc trong năm 2013
>> Cách tính quái số

Chọn hướng kê bàn cho quái số 8

Người có quái số 8 nên chọn các hướng Đông Bắc và Tây Bắc để kê bàn, kê đầu giường; tránh dùng hướng Tây Nam và hướng Tây trong năm nay.

huong8-545345-1368249031_600x0.jpg

keban8-975267-1368249031_600x0.jpg

Các hướng nên chọn:

– Đông Bắc là hướng Diên niên của bạn, đồng thời là hướng may mắn nhất của năm do có sao Bát Bạch #8 chiếu. Đây là ngôi sao tốt lành trong tất cả các sao, giúp cải thiện số phận, mang lại tiền của, thành công và hạnh phúc, giảm sự chống đối và thù địch. Để gia tăng vận may, hãy kê bàn làm việc và đầu giường ngủ hướng về Đông Bắc. Chọn hướng này khi ngồi trao đổi với đối tác, ký hợp đồng quan trọng… Hành của Bát Bạch cũng hòa hợp với năng lượng của cung Đông Bắc, vì vậy năm nay hướng này sẽ giúp bạn gặt hái nhiều thành công và tài lộc. Tuy Đông Bắc 3 chịu ảnh hưởng của Tam Sát nhưng bạn vẫn có thể chọn hướng này vì đối mặt với Tam Sát giúp lường trước tai họa.

– Tây Bắc là hướng Thiên y của bạn và là lựa chọn tốt thứ hai trong năm nay. Cung Tây Bắc được ngôi sao tốt lành Lục Bạch #6 chiếu (sao Thiên vận và Quyền lực), nhưng Tây Bắc 3 lại chịu ảnh hưởng xấu từ Tuế Phá do nằm ở vị trí đối xung với Thái Tuế. Tuy nhiên, việc ngồi tựa Thái Tuế (quay lưng về Đông Nam) và hướng về Tây Bắc là điều được khuyến khích, như vậy bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ Thái Tuế.

Các hướng cần tránh:

– Mặc dù Tây Nam là hướng Sinh khí của bạn nhưng cần tránh vì hướng này bị Nhị Hắc #2 (sao bệnh tật) chiếu trong năn may. Ngồi nhìn về hướng này lâu hoặc kê đầu giường theo hướng này có thể khiến bạn ốm đau, gây trì hoãn hoặc cản trở thành công.

– Tây là hướng Diên niên của bạn nhưng ăm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của sao Thất Xích #7 (sao bạo lực, trộm cắp) nên cần tránh. Không nên dùng hướng này nhất là khi bạn thực hiện việc quan trọng. Đừng nhìn về hướng Tây khi trao đổi, bàn luận để đưa ra quyết định đầu tư. Hơn thế nữa, năm nay Tam Sát nằm ở hướng Đông, vì vậy việc ngồi nhìn về Tây và quay lưng lại hướng Đông có thể khiến bạn bị tai họa tấn công từ sau lưng.

Xác định hướng theo độ chia trên la bàn:

laban8-761974-1368249031_600x0.jpg

Chọn hướng kê bàn cho quái số 9

Người có quái số là 9 nên chọn hướng Bắc và hướng Nam để kê bàn hoặc kê đầu giường, cố gắng tránh dùng hướng Đông Nam 3 và hướng Đông trong năm nay.

huong9-312033-1368249031_600x0.jpg

keban9-937917-1368249031_600x0.jpg

Các hướng nên chọn

– Tốt nhất là chọn hướng Bắc vì có Nhất Bạch #1 (sao chiến thắng) chiếu, giúp gia tăng vận may thành công. Đây là hướng Diên niên (tình yêu và gia đình), việc sử dụng hướng này giúp cải thiện các mối quan hệ của bạn.

– Hướng Nam, nơi Cửu Tử #9 (sao thịnh vượng tương lai) chiếu, cũng là một lựa chọn hết sức tốt đẹp trong năm nay. Với bạn đây là hướng Phục vị, giúp củng cố sức mạnh , mang lại tiến bộ của bản thân và may mắn trong thi cử.

Các hướng cần tránh:

– Mặc dù Đông là hướng Sinh Khí của bạn nhưng không tốt trong năm nay vì toàn bộ hướng này bị ảnh hưởng xấu từ Tam Sát và Tam Bích #3 (sao cãi cọ). Đây là hướng may mắn của người con trai cả trong gia đình, trường hợp không có lựa chọn nào khác, những người này có thể ngồi hướng về phía Đông. Tuy nhiên nên giữ cho cung Đông của nhà ở hoặc nơi làm việc của bạn được yên tĩnh. Bài trí đồ vật màu đỏ để năng lượng xấu của Tam Bích. Mặc đồ hoặc xách túi màu đỏ cũng giúp giảm bớt năng lượng cãi cọ. Ngồi nhìn trực diện vào Tam Sát ở cung Đông cho phép bạn đón trước những việc xấu.

– Đông Nam là hướng Thiên Y của bạn nhưng năm nay hướng này bị ảnh hưởng xấu của Thái Tuế (ĐN 3) và Tam Sát (ĐN 1). Ngoài ra, nếu ngồi nhìn về hướng này, bạn còn phạm một điều quan trọng của là ngồi đối diện với Thái Tuế và có thể chuốc lấy tai họa. Vì vậy, trong năm 2013, cần tuyệt đối tránh dùng Đông Nam 3 làm hướng kê bàn, hướng ngồi khi phỏng vấn hay làm việc quan trọng.

Xác định hướng theo độ chia trên la bàn:

laban9-967086-1368249031_600x0.jpg

Giải nghĩa từ:

– Sinh khí: Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.

– Thiên y: Cải thiện sức khỏe, trường thọ.

– Diên niên: Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.

– Phục vị: Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Hùng Sơn

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*