Lễ hội hoa anh đào lãng mạn ở Hàn Quốc

Hoa anh đào nở rộ tại thành phố Jinhae ở miền nam của những ngày đầu tháng 4, với vẻ đẹp làm đắm say lòng người. Độc giả Vinh Phu chia sẻ hình ảnh hoa anh đào đang diễn ra tại đây.

Mặc dù hoa hồng Sharon mới là quốc hoa của Hàn Quốc, nhưng cứ đến 10 ngày đầu tiên của tháng 4, “xứ sở ” lại trở nên tươi tắn và đáng yêu trong mùa lễ hội hoa anh đào lớn nhất trong năm. Đó là Lễ hội Jinhae Gunhangje.

Thành phố miền ven biển Jinhae như bừng lên sức sống khi chào đón hai triệu du khách đổ về từ khắp nơi để mong không tuột mất cơ hội thong dong dạo bộ dưới những tán hoa anh đào màu hồng phớt.

Các cặp đôi trai gái, du khách mọi miền họ cùng tham gia lể hội hoa rất đông.

Những con tàu chạy xuyên qua những hàng cây hoa anh đào với dòng người tấp nập, làm cho khung cảnh lễ hội càng thêm sinh động.

Cận cảnh những bông hoa anh đào tại Jinhae.

Mùa xuân về, hoa anh đào, hoa liên, hoa Jintalle cùng vô số loại hoa mùa xuân khác đua nhau nở.

Cảnh sát điều hành giao thông trong khung cảnh cánh hoa lất phất bay như những bông tuyết.

Khi 220.000 cây anh đào đồng loại nở rộ, cả thành phố Jinhae như chìm trong sắc trắng và hồng.

Khách tha hồ chụp ảnh và thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt đẹp của mùa xuân ở đây.

Vinh Phu

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*