Lộng lẫy cao nguyên Di Linh – Lâm Đồng

Nếu những ai chưa đến công trường dự án thủy điện 2, chắc hẳn họ đều có chung một suy nghĩ rằng đây là nơi đầy ầm ĩ tiếng ồn, nắng, gió, bụi… Nhưng với những con người đang ngày ngày làm việc tại dự án thì nơi đây luôn có những khoảnh khắc tuyệt đẹp đọng lại trong lòng cảm giác khó tả. 

Giữa muôn trùng mây bềnh bồng lơ đãng sẽ làm bạn ngẩn ngơ trước sự khác biệt giao thoa của mây trời, sương gió và núi rừng. Núi ấp ôm mây, mây ấp núi, cây lá đắm chìm trong tấm chăn của làn sương bao phủ lên đất trời bình yên.

Xa xa những ngôi nhà tranh nhỏ bé thấp thoáng trong làng sương sớm với những đám mây trắng tạo nên khung cảnh như chốn thiên đường. Chút thi vị đã níu kéo lòng tác giả, đưa bạn đến với những góc nhìn đa chiều, tuyệt đẹp tại dự án thủy điện Đồng Nai 2. Hãy thử đến một lần và hãy thức dậy thật sớm để cảm nhận sự lãng mạn của mây trời gió núi bạn nhé.

Cỏ và trời xanh cao nguyên

Cỏ và trời xanh cao nguyên

Mây hình nấm khổng lồ

Mây hình nấm khổng lồ

Hoàng hôn dần buông xuống cao nguyên

Hoàng hôn dần buông xuống cao nguyên

Cảnh tượng như bức tranh thủy mặc

Cảnh tượng như bức tranh thủy mặc

Đám mây ngũ sắc

Đám mây ngũ sắc

Bình minh rực rỡ cao nguyên

Bình minh rực rỡ cao nguyên

Cầu vồng

Cầu vồng

Cỏ lau trắng

Cỏ lau trắng

Nguyễn Đào Tuấn

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*