Món ngon thanh đạm sau Tết

Một bát bún với chút nước dùng thơm ngọt, chua cay không chỉ chữa “bệnh ngấy”, mà còn giúp chị em tìm lại được những đường cong trên cơ thể sau dịp .

Đối với người , bún là món ăn gần gũi và thân thiết trong thực đơn hàng ngày. Bún có thể ăn vào bữa sáng, trưa, tối, thậm chí cả ăn khuya. Có nhiều từ bún như bún ốc, bún riêu hay bún thịt luộc cuộn rau sống chấm với nước mắm chua ngọt thơm mùi chanh ớt…

1.jpg

Một bát bún sườn sấu chua thanh sẽ có công dụng trong những ngày hè nóng nực. Hay một bát bún riêu thêm chút ớt cay vào sẽ ấm lòng những ngày mùa đông giá rét của .

2.jpg

Để xua tan cái vị ngây ngấy của gà luộc, giò, rán trong những ngày Tết…, bạn cùng gia đình có thể tìm đến Quán Ăn Ngon để thưởng thức nhiều loạn bún ngon và chất như bún riêu, bún ốc, bún dọc mùng, bún thịt luộc, bún đậu mắm tôm, bún chả nướng…

3.jpg

“Tôi muốn mang cả cái duyên và hồn của món ăn Việt vào Quán Ăn Ngon, để thực khách bốn phương dù già hay trẻ, người ta hay người Tây đều được thưởng thức tất cả các món , mà không lo đau bụng và hầu bao”, chủ Quán Ăn Ngon tại số 18 Phan Bội Châu, chia sẻ.

Những ngày đầu xuân này, bạn và gia đình có thể ngồi trong một không gian đậm chất Hà Thành với những cành mai cành đào khoe sắc, trước mặt là bát bún thơm nồng, nóng hổi cùng với nụ cười tươi tắn của nhân viên phục vụ trong màu áo nâu … để có một khởi đầu ý nghĩa cho năm mới.

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1055 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*