Những bãi biển đẹp ở Việt Nam

Với chiều dài hơn 3200 km, đất nước ta có những bãi biển tuyệt đẹp và nên thơ. Những bãi biển thơ mộng ở Nha Trang, , , Mũi Né, sẽ khiến bạn cảm thấy khó quên

Đến với đảo Yến – Nha Trang, bạn chắc sẽ nhớ mãi bãi tắm đôi, những cánh chim yến bay lượn trên bầu trời và nhất là tận mắt nhìn thấy những tổ yến bám trên vách đá cheo leo.

Mũi Né níu chân du khách bởi những bãi biển trong xanh, hiền hòa và những đồi cát đẹp như tranh. Cù Lao Chàm mê hoặc lòng người bởi vẻ đẹp hoang sơ và yên bình. Bãi Sao (Phú Quốc) có thể coi là một trong những bãi tắm đẹp nhất với bãi cát trắng, thoải dài và làn nước trong xanh.

Nếu bạn có dịp ghé chân đến những bãi biển tuyệt đẹp này, chắc chắn bạn sẽ thấy tự hào về vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ban tặng cho chúng ta và cảm thấy yêu đất nước mình hơn.

Bãi Sao - Phú Quốc.

Bãi Sao – Phú Quốc.

Bãi phía sau Dinh Cậu - Phú Quốc.

Bãi phía sau Dinh Cậu – Phú Quốc.

Bãi tắm đôi - đảo Yến - Nha Trang.

Bãi tắm đôi – đảo Yến – Nha Trang.

Biển Cù Lao Chàm - Quảng Nam.

Biển Cù Lao Chàm – .

Biển Mũi Né.

Biển Mũi Né.

Đồi cát vàng - Mũi Né.

Đồi cát vàng – Mũi Né.

Đảo Yến - Nha Trang.

Đảo Yến – Nha Trang.

Ban mai trên biển Đà Nẵng.

Ban mai trên biển Đà Nẵng.

Tổ yến trên vách đá - Nha Trang.

Tổ yến trên vách đá – Nha Trang.

Phương Lan

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*