Những cung biển đẹp ở Đà Nẵng

Tôi là một người con của mảnh đất , tôi yêu những cung biển quê tôi. Nếu các bạn có dịp đi ngang qua dải nắng gió, xin dừng bước tại thành phố biển đẹp của này.

Tới đây, bạn sẽ cảm nhận được cái thanh thản của núi rừng, cái âm thanh vui tai của sóng biển và những cung biển hút hồn khách bốn phương.

Ở Đà Nẵng, có bốn cung biển đẹp nhất là biển Phạm Văn Đồng (trải dài từ bán đảo Sơn Trà vào tận ), biển An Bàn (gần ), biển Tiên Sa và biển Nguyễn Tất Thành (trải dài từ cầu Thuận Phước đến tận cầu Nam Ô). Ở mỗi bãi biển, đều có nét thơ mộng và hùng vỹ riêng. Riêng biển Nguyễn Tất Thành trải dài đến khu vực Xuân Thiều là đẹp nhất, vì nơi đó ít có sự tàn phá của con người.

Thanh Sơn

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*