Vận may của bạn từ 4/2 đến 5/3

Tuổi Ngọ bắt đầu năm mới bằng một tháng tốt lành, mọi việc trong cuộc sống trở nên hài hòa. Người tuổi Mão thì nên thận trọng và kiên nhẫn trong tháng này. 

Theo các nhà , lịch được tính theo nông lịch của nông dân xưa. Do vậy tháng đầu tiên của năm bắt đầu ngày 4/2 và kết thúc mùng 5/3. Vị trí của các sao có thể tác động đến vận may của con người trong từng giai đoạn của năm.

Tuổi Tý

Vận may chiến thắng xuất hiện khi bạn bước vào năm , tuy nhiên tháng này trong cung tử vi của người tuổi Tý lại xuất hiện Thất Xích #7 (Sao bạo lực). Ngôi sao này mang theo nguy cơ mất của do trộm cướp, lừa đảo hoặc do mắc phải những sai lầm ngốc nghếch mà bản thân bạn có thể cũng không hiểu nổi.

Nên đề cao cảnh giác và không quá tin người trong tháng này. Hạn chế hoạt động, nằm im sẽ tốt hơn cho bạn. Hết sức cẩn thận với các vụ làm ăn mang tính mạo hiểm và đừng vội tin vào những hợp đồng hay thỏa thuận có vẻ quá ‘hời’.

Rất may là hành của Thất Xích lại giúp củng cố hành của con giáp Tý. Nếu chuẩn bị tốt, bạn có thể đối phó được với những khó khăn trong tháng này. Tăng cường hành của bạn bằng Phong luân đặt ở cung Bắc của ngôi nhà (không đặt nước trong ). Bày biểu tượng tê giác – voi cuốn vòi lên ở cung này để sao Thất Xích.

Tuổi Sửu

Ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng #5 bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu trong tháng này. Rất may là sao Bát Bạch #8 của năm sẽ giúp kiềm chế những ảnh hưởng hung hãn của Ngũ Hoàng.

Trong tháng tới bạn có thể gặp một số thách thức và trở ngại, nhưng không quá nguy hiểm. Nếu bạn biết suy nghĩ một cách tỉnh táo và lập kế hoạch giải quyết các rắc rối một cách chi tiết, những khó khăn bạn phải đối mặt có thể trở thành điều thú vị, bài học hữu ích cho tương lai. Bạn càng suy nghĩ tích cực bao nhiêu thì mọi việc có thể sẽ càng êm thấm bấy nhiêu.

Cần hết sức thận trọng với những thay đổi trong môi trường kinh doanh, đừng phó mặc cho linh cảm, chỉ nên đưa ra quyết định khi đã thu thập đủ số liệu. Bạn có thể có nhiều ý tưởng nhưng đây chưa phải lúc chia sẻ chúng, nhất là với những dự định thay đổi lớn.

Bày biểu tượng Tháp hoặc nhiều đồ kim loại ở cung Đông Bắc của nhà bạn. Tăng cường mang đồ trang sức kim loại (vàng, bạc), mặc đồ màu trắng, màu ghi, tránh mặc đồ màu đỏ, tím, hồng.

Tuổi Dần

Năm mới bắt đầu không thực sự suôn sẻ, khi Ngũ Hoàng #5 (sao tai họa) bay vào cung tử vi của bạn. Tuy nhiên, cũng không cần quá lo lắng vì rất may sao Bát Bạch của năm có thể hóa giải phần nào tác hại của Ngũ Hoàng, khiến nó đỡ nguy hiểm và dễ dàng vượt qua hơn.

Đừng tìm cách thể hiện mình, hoặc phô trương sức lực. Sự ghen tị thường trỗi dậy mạnh mẽ cùng sự xuất hiện của những ngôi sao rủi ro, vì vậy tốt nhất là đừng tỏ ra khiêu khích nếu bạn không muốn chuốc thêm rắc rối. Kể cả nếu có những ý tưởng hay để chia sẻ, bạn cũng nên kiềm chế, đây chưa phải thời điểm tốt để làm việc này. Hãy kìm nén bản năng của Hổ dũng mãnh, để làm chú mèo hiền lành trong vài tuần tới. Vận may của bạn sẽ được cải thiện vào tháng sau.

Đây không phải thời điểm thích hợp để tham gia những hợp đồng hay thỏa thuận mới hoặc làm việc với đối tác mới. Cách tốt nhất để vượt qua những thời điểm khó khăn như thế này là nằm yên. Mang theo mình biểu tượng tháp ngũ hành, đồ trang sức bằng kim loại.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão cần hết sức thận trọng khi bước vào năm Quý Tỵ. Bạn vừa có một năm tốt lành và năm mới không còn được như năm trước nữa. Thành công vẫn có thể đến nhưng sẽ không còn dễ dàng như trong năm Nhâm Thìn. Tháng này tốt nhất là nên dành thời gian để suy nghĩ, lên kế hoạch thay vì thực hiện những dự định lớn.

Ảnh hưởng của Tam Bích #3 (sao cãi cọ) sẽ bị nhân đôi bởi ngôi sao Cửu Tử #9 của năm, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng hơn nhiều. Đừng tham gia bàn luận, đàm tiếu về người khác vì những lời nói của bạn có thể bị trích dẫn một cách sai lệch. Nếu có điều gì bực bội trong tâm trí, bạn nên tìm cách giải tỏa, thay vì kìm nén chúng. Hãy chia sẻ những bực dọc với người thân hoặc người bạn tin tưởng. Việc ‘để bụng’ sẽ chỉ khiến cho các mối quan hệ trở nên tồi tệ hơn.

Mọi việc có thể diễn ra với tốc độ chóng mặt khiến bạn có nguy cơ đưa ra những quyết định vội vàng. Hãy giảm tốc độ và suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Tránh tham gia ký kết các thỏa thuận quan trọng hoặc những cam kết mới. Tốt nhất là năm yên, chờ tới tháng sau khi vận may của bạn được cải thiện đáng kể.

Bày Quả cầu lửa hay các đồ vật có màu đỏ ở cung Đông của ngôi nhà hay phòng làm việc, mặc đồ màu đỏ màu tím để hóa giải năng lượng cãi cọ.

Tuổi Thìn

Năm Tỵ hứa hẹn nhiều điều tốt lành cho người tuổi Thìn (Tỵ là con giáp nhị hợp của Thìn). Tháng này cũng ẩn chứa nhiều điều tốt lành khi Tứ Lục #4 (sao lãng mạn và học vấn) bay vào cung tử vi của bạn. Đây là một tháng đặc biệt tốt cho học sinh, sinh viên và những người làm công tác nghiên cứu. Việc tích lũy kiến thức sẽ trở nên khá dễ dàng. Bạn giao tiếp hết sức thành công với những người xung quanh, thích làm việc theo nhóm và có khả năng hòa giải các bất đồng.

Tứ Lục cũng mang lại vận may trong tình yêu, nhưng nếu bị kích hoạt thái quá, ngôi sao này có thể kéo theo sự xuất hiện của người thứ ba và những chuyện ầm ĩ liên quan tới tình ái, khiến bạn phải trả giá đắt. Tránh bày quá nhiều đồ vật thuộc hành Thủy ở cung Đông Nam của ngôi nhà.

Xuất hiện nhiều cơ hội mới trong kinh doanh. Hãy tự tin tham gia những dự án mới vì vận may khởi đầu thành công đang ở bên bạn. Không cần mất quá nhiều thì giờ để thuyết phục những người khác về kế hoạch của mình, hãy mạnh dạn bắt tay vào việc.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Thìn muốn tìm kiếm những mỗi quan hệ dài lâu có thể gặp đúng đối tượng mình cần. Nếu hai bạn đã thân thiết trong một thời gian dài và sẵn sàng tiến thêm một bước thì đây có thể là thời điểm tuyệt vời để thực hiện điều này.

Tuổi Tỵ

Với người tuổi Tỵ, năm mới này bắt đầu một cách tốt lành trên nhiều phương diện. Sự xuất hiện của Nhất Bạch #1 mang lại vận may chiến thắng trong các cuộc cạnh tranh. Trong công việc và kinh doanh, hãy mạnh dạn bắt đầu những dự án bạn ấp ủ từ lâu. Những việc bạn bắt đầu bây giờ có thể giúp bạn gặt hái trong tương lai.

Tuy nhiên hành Thủy của Nhất Bạch sẽ kích hoạt mạnh mẽ hành của Tứ Bích #4 (sao lãng mạn và tình yêu) của năm, kéo theo nguy cơ xuất hiện người thứ ba. Hãy giữ mình tỉnh táo, tránh xa sự cám dỗ của những cuộc hẹn hò không chính đáng. Tuổi Tỵ có gia đình cần chủ động củng cố mối quan hệ vợ chồng. Hãy hướng những cảm xúc bay bổng của bạn vào vợ/chồng mình, thay vì nhìn đi nơi khác.

Tránh sự hiện diện quá thái của hành Thủy trong cung Đông Nam vì đây có thể là lý do dẫn tới những chuyện ầm ĩ liên quan tới tình ái.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ bắt đầu năm mới bằng một tháng hết sức tốt lành, khi ngôi sao Lục Bạch #6 viếng thăm. Ngôi sao này giúp mọi việc trong cuộc sống trở nên hài hòa. Những trở ngại trước đây sẽ tan biến, các quyết định bạn đưa ra lúc này thường là sáng suốt. Hãy tranh thủ sự giúp đỡ của bàn tay vô hình và thả mình theo dòng chảy, nếu linh tính mách bảo rằng mọi chuyện đều ổn thì hãy mạnh dạn hành động, trái lại nếu có nghi ngờ trong việc nào đó, kể cả khi mọi suy xét bằng lý trí không phát hiện điều gì bất thường, cũng nên ngừng lại.

Vận may Quý nhân phù trợ tháng này sẽ hiện thực hóa, bạn có thể nhận được sự giúp đỡ của một người có kinh nghiệm hơn, thông thái hơn. Trong công việc, những nỗ lực của bạn sẽ được mọi người nhìn nhận. Trong kinh doanh, bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo uy tín, mọi người sẽ tuân thủ những chỉ dẫn của bạn.

Đây là tháng tốt lành cho người tuổi Ngọ trong tình yêu. Sẽ không thiếu những người ngưỡng mộ bạn. Hãy lắng nghe trái tim khi lựa chọn. Nếu biết quên đi những tiêu chuẩn chọn bạn đời theo khuôn khổ định trước, cơ hội gặp một người hợp với bạn sẽ lớn hơn nhiều.

Tuổi Mùi

Năm mới khởi đầu tốt đẹp cho người tuổi Mùi, khi ngôi sao may mắn Bát Bạch #8 viếng thăm, mang theo tài lộc, thu nhập gia tăng. Hơn nữa, Bát Bạch kết hợp với Nhị Hắc #2 của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này cho phép bạn hoàn thành những việc bạn đặt tâm huyết vào, như vậy chẳng những mọi việc diễn ra trôi chảy mà bạn còn có nhiều cơ hội hoàn thành chúng một cách tốt đẹp. Hãy tận dụng vận may bằng cách tập trung cao độ, dồn công sức cho những gì bạn muốn làm. Thành công của bạn trong tháng này thường đi kèm phản ứng tích cực từ cấp trên và đồng nghiệp.

Bạn có vận may thăng tiến trong sự nghiệp, tuy nhiên đừng luôn đòi hỏi mình xứng đáng được nhận những gì, hãy tin rằng những gì mình làm sẽ được đền bù xứng đáng.

Tuổi Thân

Chẳng có gì phải than phiền về vận may trong tháng này. Ngôi sao may mắn Bát Bạch #8 bay vào cung tử vi của bạn, mang theo vận may tài lộc và vận may hoàn tất công việc. Điều này có nghĩa là những công việc bắt đầu bây giờ có thể mang lại thành công tức thì, và hơn thế nữa, bạn còn có khả năng hoàn thành những dự án kéo lê một thời gian dài tưởng chừng không bao giờ kết thúc.

Tại công sở, tuổi Thân có thể có những bước tiến dài, lọt được vào mắt những người quan trọng và có cơ hội thăng tiến. Bạn có thể được đảm nhận một lĩnh vực công tác mới, hãy nhìn nhận điều này như cơ hội để tiến xa hơn. Trong kinh doanh, nhiều cơ hội mới mở ra và đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện những kế hoạch to lớn.

Tuổi Dậu

Năm mới khởi đầu tốt đẹp cho người tuổi Dậu, khi ngôi sao Tứ Bích (#4) bay vào cung tử vi của bạn. Ngôi sao Lãng mạn và Học vấn này mang theo vận may trong các mối quan hệ, giúp cải thiện đáng kể khả năng giao tiếp của bạn. Hãy đón nhận những quan hệ mới và củng cố quan hệ cũ.

Trong kinh doanh, nhiều cơ hội tốt lành chờ đợi bạn, và thành công có thể tới nếu bạn thực sự cầu thị.

Tuổi Dậu độc thân có một cuộc sống tình cảm sôi động trong tháng này, tuy nhiên hãy cố gắng giữ chừng mực, tránh xa những người đã có gia đình, đặc biệt là vợ/chồng của bạn thân. Hành động thiếu suy nghĩ khi này có thể khiến bạn gặp rất nhiều rắc rối về sau và vô tình tổn thương những người thân.

Tuổi Tuất

So với năm Nhâm Thìn, Quý Tỵ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn, nhưng sự xuất hiện của Tam Bích #3 (sao cãi cọ) khiến tháng đầu năm không thực sự tốt lành. Hiểu nhầm, cãi cọ, xung đột và thậm chí là những rắc rối pháp lý có thể xuất hiện. Hãy học cách thư giãn, làm chủ cảm xúc, tránh nổi giận vì những chuyện không đâu. Nếu để tâm quá nhiều vào những chuyện nhỏ bạn sẽ khó có thì giờ dành cho chuyện lớn.

Công việc có thể trở nên thách thức trong tháng này, có người gây khó dễ cho bạn. Trong kinh doanh, bạn cũng khó đạt được đồng thuận trong một số vấn đề. Đây không phải thời điểm thuận lợi để ký kết hợp đồng, hoàn tất các thỏa thuận. Tốt nhất là nên đợi đến tháng sau, khi vận may của bạn tốt hơn. Vị trí quyền lực của bạn có thể lọt vào tầm ngắm của một số người tham vọng. Hãy tranh thủ ý kiến của người thân trong gia đình để có được cái nhìn khách quan hơn.

Tuổi Hợi

Năm Quý Tỵ mở ra nhiều cơ hội mới cho tuổi Hợi, nhưng tháng này, sự xuất hiện của Tam Bích #3 mang theo năng lượng cãi cọ và hiểu nhầm. Hãy bình tĩnh và đừng tiếp nhận mọi việc một cách quá nghiêm túc. Tuổi Hợi có khả năng xử lý căng thẳng tốt hơn các con giáp khác, vì vậy nếu biết giữ bình tĩnh thì kể cả khi bị ‘chọc ngoáy’ quá , bạn vẫn có thể làm chủ tình huống.

Trong công việc có thể xuất hiện một số người khá khó chịu. Tốt nhất là đừng tham gia vào chuyện cãi cọ, hãy bỏ đi, cứ để cho họ chiến thắng. Học cách thư giãn và không đối đầu trong tháng này, tạo không khí hòa thuận, thậm chí là chấp nhận thỏa hiệp chút ít. Lùi một bước có thể là sách lược thông minh trong thời điểm này.

Thời gian tới có thể là thử thách lớn cho những người làm công việc kinh doanh. Khó khăn xuất hiện liên tục, làm trì hoãn các kế hoạch và hoạt động của bạn. Hãy suy nghĩ một cách tích cực, điều không may xảy ra lúc này có thể dọn chỗ cho những may mắn đến sau đó. Cố gắng giữ bình tĩnh, việc cãi cọ có thể làm mất đi những mối quan hệ, khiến bạn phải mất rất nhiều công sức để gây dựng lại.

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*