Vận may của bạn từ 6/3 đến 4/4

Người tuổi Sửu ‘phát’ về tình duyên trong tháng thứ hai. Đây là tháng tốt lành cho người tuổi Sửu tìm kiếm tình yêu. Nếu bạn đã ‘để mắt’ tới ai đó thì có thể mạnh dạn hành động trong tháng này.

Theo các nhà phong , lịch tính theo nông lịch của nông dân xưa, vì vậy, tháng thứ hai của năm bắt đầu từ 6/3 và kết thúc 4/4.

Tuổi Tý

Sự xuất hiện của sao Lục Bạch (#6) trong cung tử vi của người tuổi Tý mang lại cho bạn Thiên vận, cùng với những cơ hội mới trong tình yêu và sự nghiệp. Ngoài ra, sự kết hợp của Lục Bạch với sao Nhất Bạch (#1) của năm còn tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn, giúp những việc khởi động trong tháng này có cơ hội thành công về sau.

Mọi việc sẽ diễn ra một cách trôi chảy. Hãy tận dụng vận may bằng cách hoạt động thật tích cực. Dù cho vận có tốt đến đâu, thành công cũng vẫn tỷ lệ thuận với nỗ lực, vì vậy bạn bỏ càng nhiều công sức thì sẽ gặt hái càng nhiều.

Học sinh, sinh viên tuổi Tý sẽ có một tháng học tập suôn sẻ, và những người bắt đầu vào nghề sẽ có vận may Quý nhân phù trợ. Những người đang học hỏi một kỹ năng mới sẽ không cảm thấy khó khăn để nắm bắt vấn đề.

Trong công việc có vận may thăng tiến, một số người có địa vị sẽ giúp đỡ bạn trực tiếp hay gián tiếp. Quan hệ với thủ trưởng được cải thiện. Đừng từ chối nếu có cơ hội nhận thêm trách nhiệm mới.

Trong kinh doanh, có thể nghĩ tới việc mở rộng mạng lưới trong tháng này vì vận may tăng trưởng đang ở bên bạn. Nếu bạn rất cần gặp ai đó thì hãy cố gắng thu xếp để thực hiện. Đây cũng là thời điểm bạn nên tỏ ra gần gũi với cấp dưới. Những mối quan hệ được xây dựng tại thời điểm này có nhiều cơ hội trở nên bền vững cùng với thời gian.

Về mặt tình cảm, đây là một tháng tốt lành cho người tuổi Tý độc thân. Bạn có thể điều chỉnh các mối quan hệ tình cảm theo ý của mình. Người có gia đình sẽ may mắn hơn khi có vợ/chồng ở bên vào lúc này.

Tuổi Sửu

Ngôi sao Tứ Lục (#4) bay vào cung tử vi của người tuổi Sửu, mang theo vận may trong các mối quan hệ và vận may đào hoa. Tuổi Sửu độc thân có thể gặp người khiến bạn bay bổng. Hãy thả mình theo dòng chảy và tận hưởng những gì mà tháng này mang tới. Học sinh, sinh viên tuổi Sửu sẽ thuận lợi ở trường học vì Tứ Lục cũng mang lại vận may học tập, giúp họ nắm bắt kiến thức dễ dàng hơn.

Trong công việc, nhiều ý tưởng mới xuất hiện, một phần vì bạn cảm thấy phấn chấn hơn khi mối quan hệ với những người xung quanh được cải thiện. Ngôi sao Tứ Lục cũng giúp bộc lộ khả năng sáng tạo trong bạn, và những ý tưởng bạn đưa ra sẽ dễ dàng được chấp thuận. Làm việc nhóm không còn là chuyện khó. Đây là thời điểm tốt để mở rộng sự quen biết và thắt chặt các mối quan hệ sẵn có, nhất là với đồng nghiệp.

Trong kinh doanh cần tránh ôm đồm, hãy học cách tin cậy đồng nghiệp và giao bớt việc cho họ. Thời gian rảnh rỗi có thể giúp các ý tưởng sáng tạo của bạn có cơ hội xuất hiện. Doanh thu có thể tăng trong tháng này.

Đây là tháng tốt lành cho người tuổi Sửu tìm kiếm tình yêu. Một số trong các bạn có thể có nhiều sự lựa chọn tới không biết nên bắt đầu từ đâu. Nếu bạn đã ‘để mắt’ tới ai đó và muốn tiến xa hơn thì có thể mạnh dạn hành động trong tháng này.

Người tuổi Sửu đã có gia đình hãy cảnh giác với những cám dỗ ngoài . Nguy cơ là có thật, nhưng nếu biết cảnh giác và giữ cho đầu mình tỉnh táo, bạn có thể tránh làm những điều ngốc nghếch, ảnh hưởng tới uy tín sau này.

Tuổi Dần

Tình yêu sẽ là chủ đề nổi bật trong tháng này đối với người tuổi Dần, khi ngôi sao Tứ Lục (#4) bay vào cung tử vi của bạn. Ngôi sao này mang lại những may mắn trong các mối quan hệ và trong tình yêu. Tuổi Dần độc thân có thể tìm thấy người đáng tin cậy để xây dựng quan hệ dài lâu.

Tâm trạng của bạn tháng này vui vẻ hơn nhiều so với những tuần trước, khi mà các mối quan hệ được cải thiện đáng kể. Công việc tại cơ quan cũng trở nên dễ chịu hơn. Đây là thời điểm tốt để khẳng định mình. Bạn tỏ ra hoạt ngôn và được mọi người ưa chuộng. Hãy chú ý xây dựng các mối quan hệ mới và củng cố những mối quan hệ cũ.

Bạn tỏ ra sáng tạo hơn, với hàng đống ý tưởng gây ấn tượng. Nhưng đừng dừng lại ở ý tưởng, hãy kiên định thực hiện ý tưởng của mình. Tuy nhiên, cũng cần tránh tỏ ra quá kỹ lưỡng, tỉ mỉ khi bắt đầu. Hãy cứ khởi động, rồi mọi việc sẽ đâu vào đấy trong tháng này.

Trong kinh doanh, bạn cảm thấy tràn trề năng lượng, với những ý tưởng và kế hoạch táo bạo. Vấn đề lúc này là tìm các biện pháp biến ý tưởng thành hiện thực. Nếu bạn là người có thói quen tự mình làm mọi thứ thì nên tăng cường làm việc nhóm, như vậy công việc có thể thành công trong thời gian ngắn hơn nhiều. Dành thời gian để kiểm soát, theo dõi nhiều hơn là trực tiếp làm mọi việc sẽ giúp khả năng sáng tạo của bạn thăng hoa. Có cơ hội tăng trưởng về doanh thu.

Trong chuyện tình cảm, người tuổi Dần độc thân và đang tìm kiếm bạn có thể nhanh chóng gặp được người đặc biệt và quan hệ tình cảm có thể tiến xa hơn.

Tuổi Mão

Sự xuất hiện của ngôi sao may mắn Bát Bạch (#8) làm trì hoãn ảnh hưởng xấu của sao cãi cọ Tam Bích (#3) của năm. Hơn nữa, hai ngôi sao này còn kết hợp với nhau tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn, biến khó khăn thành thuận lợi. Cơ hội thành công của bạn tăng vọt trong tháng này. Kể cả khi khó khăn xuất hiện, mọi sự rồi sẽ trở nên ổn thỏa. Các dự án sẽ tiến triển trơn tru, theo đúng dự định. Khi bạn cần, sẽ có người giúp đỡ, thậm chí đó có thể là người mà bạn không ngờ tới.

Cả trong công việc và cuộc sống riêng, bạn đều cảm thấy phấn chấn vui vẻ hơn. Sự đố kỵ từ người quen cũ có thể xuất hiện nhưng không thể gây hại cho bạn. Hãy kiên định với mục tiêu vì thành công cũng phụ thuộc vào mức độ tự tin của bạn.

Vận may tiền tài đang ở bên bạn, những người làm kinh doanh có thể nhận thấy điều này rõ ràng hơn. Bạn nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ những người xung quanh. Sự cạnh tranh sẽ khốc liệt, nhưng nếu biết tập trung vào sức mạnh của đội mình, đoàn kết và sự tự tin sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội vươn lên đỉnh cao. Đừng đặt quá nhiều tâm sức vào việc vượt lên trong cuộc chạy đua, hãy tập trung cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, rồi kết quả tốt đẹp sẽ tới. Hãy đặt mục tiêu thật cao khi mà vận may đang mỉm cười với bạn. Đây không phải lúc ngồi lên kế hoạch, hãy bắt tay vào hành động ngay.

Tuổi Thìn

Sự xuất hiện của ngôi sao Cửu Tử (#9) trong cung tử vi của người tuổi Thìn mang theo vận may về dài hạn. Bất kể điều gì bạn bắt đầu vào lúc này cũng sẽ hứa hẹn mang lại kết quả tốt lành về sau. Vì vậy hãy có cái nhìn dài hơi khi đưa ra quyết định quan trọng. Ngoài ra, sự kết hợp của Cửu Tử với sao Tứ Lục (#4) của năm tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn. Nhiều cơ hội tốt lành sẽ đến với bạn, tuy nhiên chỉ những người nhanh nhạy mới có thể nắm bắt được chúng.

Hành của ngôi sao Cửu Tử sẽ bồi bổ thêm nhiệt huyết của bạn trong công việc, thu hút nhiều người về phía bạn. Công việc khá bận rộn, trong đó có nhiều việc bạn làm vì những người khác. Trong kinh doanh, kết quả tốt lành sẽ đến nhờ các mối quan hệ.

Hãy lắng nghe linh cảm của bạn vì nó khá sắc bén trong tháng này. Điều này không có nghĩa là có thể phớt lờ ý kiến của những người xung quanh, nhưng vào những thời điểm quan trọng, hãy lắng nghe sự mách bảo của trực giác. Vận may sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn.

Trong lĩnh vực tình cảm, bạn trở nên đa cảm hơn trong tháng này, bạn cũng dễ dàng chia sẻ cảm xúc của mình hơn. Vận may sẽ đến với những người đã có gia đình. Người độc thân đang tìm kiếm bạn đời có thể gặp người đáng tin cậy cho quan hệ lâu dài.

Tuổi Tỵ

Ngôi sao Cửu Tử (#9) xuất hiện, mang lại cho bạn vận may về dài hạn. Điều này có nghĩa là những gì bạn thực hiện bây giờ sẽ hứa hẹn mang lại thành quả tốt đẹp về lâu dài. Hãy nhìn xa khi lập kế hoạch hành động. Hành Hỏa của sao Cửu Tử cũng giúp kích hoạt năng lượng Hỏa của con giáp Tỵ. Bạn cảm thấy mình tràn trề năng lượng và sức chịu đựng dẻo dai, có thể làm việc nhiều hơn và thành công cùng lúc ở vài công việc. Sự kết hợp của Cửu Tử với sao Tứ Lục (#4) của năm tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn, mang lại nhiều cơ hội thành công.

Trong công việc, bạn có khả năng tập trung cao độ và dễ dàng vượt qua thử thách. Hãy tranh thủ học những điều mới, kể cả nếu như vậy bạn sẽ vất vả hơn. Bạn có thể làm được rất nhiều việc trong tháng này nhờ mức năng lượng đặc biệt cao.

Trong kinh doanh, có vận may cho thành công dài hạn. Tuy nhiên chỉ những người hành động thật nhanh mới có thể nắm bắt những cơ hội này. Đôi khi cần lùi lại một bước để thấy được bức tranh toàn cảnh và có cái nhìn đúng đắn cho tương lai. Trong tháng này, khi cần quyết định nhanh, bạn có thể lắng nghe linh cảm của mình vì ít khả năng bạn sẽ mắc sai lầm.

Trong tình cảm, bạn cảm thấy cởi mở hơn và sẵn lòng chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người. Điều này khiến mọi người lại gần bạn hơn. Vòng tròn bè bạn sẽ mở rộng trong tháng này. Điều tương tự cũng xảy ra trong chuyện tình cảm riêng tư.

Tuổi Ngọ

Đây sẽ là một tháng hết sức khó khăn với người tuổi Ngọ, khi ngôi sao bất hạnh Ngũ Hoàng (#5) bay vào cung tử vi của bạn. Rủi ro có thể xuất hiện dưới đủ dạng, trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Đây không phải thời điểm thuận lợi để thực hiện những công việc quan trọng hay lập kế hoạch có thể ảnh hưởng lâu dài tới cuộc đời của bạn. Hãy nằm yên, hoạt động càng ít càng tốt và tránh mạo hiểm. Trì hoãn các chuyến đi xa nếu có thể để tránh gặp tai nạn.

Bạn có thể cảm thấy bị mất tập trung trong công việc. Đầu óc bạn có nhiều điều phải suy nghĩ, rất khó tập trung. Nếu có rắc rối trong cuộc sống gia đình, hãy cố gắng dẹp bỏ chúng trước khi bước tới công sở. Sự cạnh tranh có thể khốc liệt, có kẻ đang rình rập nắm bắt sơ hở của bạn để ra tay. Nếu không thể giải quyết các rắc rối của cá nhân, hãy xin nghỉ vài ngày để lấy lại cân bằng.

Vận may trong kinh doanh khá khiêm tốn, đừng hy vọng nhiều vào việc tăng doanh thu và lợi nhuận. Nếu công việc diễn ra tương đối ổn thì phải xem như bạn đang gặp may lớn. Đây là lúc bạn cần bảo tồn lực lượng, tránh tiêu xài lãng phí. Có thể có một số trở ngại bất ngờ. Tránh đưa ra những thay đổi phương hướng quan trọng tại thời điểm này. Giữ nguyên tình trạng hiện có là cách làm thông minh nhất. Trì hoãn các hoạt động khai trương, quảng bá sản phẩm, ký kết hợp đồng quan trọng, đợi đến tháng sau khi vận may của bạn tốt hơn.

Đây không phải thời điểm thích hợp để suy nghĩ nhiều về chuyện tình cảm. Người độc thân nên kiên nhẫn trong việc tìm bạn đời trong tháng này, không nên miễn cưỡng nếu bạn chưa sẵn sàng. Đây không phải lúc xây dựng những mối quan hệ mới nhưng cũng không phải thời điểm tốt để cắt đứt một mối quan hệ sẵn có. Tâm trí không sáng suốt có thể dẫn bạn từ những cãi cọ nhỏ nhặt tới các quyết định sai lầm.

Giữ cho cung Nam của nhà ở hay yên tĩnh và ít đèn nhất có thể, cho đến hết tháng này. Bày Tháp ở khu vực này để năng lượng của Ngũ Hoàng. Mặc đồ màu trắng, màu ghi và mang theo mình nhiều đồ trang sức bằng loại.

Tuổi Mùi

Ngôi sao bạo lực Thất Xích (#7) xuất hiện trong cung tử vi của người tuổi Mùi nhưng mọi việc cũng không đến nỗi quá tồi vì sao này kết hợp với Nhị Hắc (#2) của năm, tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn. Điều này có nghĩa là mặc dù mọi chuyện tiến triển không như bạn mong muốn nhưng sẽ được cải thiện trong tương lai gần. Bạn không cần quá lo lắng vì mọi buồn phiền sẽ mau chóng qua đi vào cuối tháng này. Nếu cảnh giác, bạn có thể tránh được những rắc rối nghiêm trọng.

Sao Thất Xích mang tới sự phản bội, đôi khi từ chính những người bạn ít ngờ nhất. Kể cả những người được coi là bạn bè cũng có thể chơi xấu bạn trong những thời điểm thế này, đó là còn chưa kể những đối thủ ra mặt trong công việc. Một số người tuổi Mùi cũng có thể bị cuộc sống riêng làm sao lãng công việc ở công sở. Hãy cố gắng tách bạch việc gia đình và việc cơ quan để tránh mắc những sai lầm lớn trong tháng này.

Trong kinh doanh, cẩn thận kẻo bị lừa về tiền bạc. Bạn có thể bị cuốn hút bởi những dự án nghe có vẻ quá tốt lành. Hãy trì hoãn việc ký kết hợp đồng tới tháng sau, khi vận may của bạn tốt hơn nhiều. Đặc biệt chú ý đến nhân sự của công ty vì sự tấn công có thể đến từ ngay bên trong. Loại bỏ những cố gắng phá hoại bằng cách kiểm soát chặt chẽ hơn trong tháng này.

Để cải thiện vận may trong tình cảm, hãy thử thay đổi ngoại hình của mình, chẳng hạn như nhuộm tóc hay làm một kiểu đầu mới, thay đổi cách ăn mặc…

Tuổi Thân

Đây là một tháng khi những chuyện xấu xảy ra nhiều hơn chuyện tốt. Khó khăn trở ngại xuất hiện nhiều hơn bình thường và có thể khiến bạn hết sức chán nản. Ngôi sao Thất Xích (#7) xuất hiện trong cung tử vi mang theo sự lừa đảo, phản bội, khiến bạn khó tin vào những người xung quanh. Ngay cả bạn bè cũng có thể khiến bạn phải đau khổ. Tuy nhiên, sự phối hợp của Thất Xích và Nhị Hắc (#2) của năm tạo nên tổ hợp Hà Đồ may mắn. Điều này đồng nghĩa với việc khó khăn trở ngại rồi sẽ kết thúc tốt đẹp, chỉ cần bạn giữ vững tinh thần lạc quan.

Trong công việc, mọi chuyện có thể sẽ khó khăn và bạn có thể phạm một vài sai lầm. Nếu mắc lỗi hãy tìm cách sửa chữa thay vì tự bào chữa hay đổ lỗi cho người khác. Đừng dễ dàng tin vào người khác trong tháng này. Cần hết sức cẩn thận trong mỗi bước đi và đề phòng bị tấn công từ sau lưng.

Trong kinh doanh, có thể có tranh cãi về tiền bạc giữa các đối tác, nhưng trước khi đưa ra bất cứ kết luận gì, hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng. Đừng vội tin lời kẻ thứ ba muốn phá rối quan hệ làm ăn giữa các bạn, nhưng cũng nên cảnh giác không để bị hạ gục bởi chính những người mình tin tưởng. Hãy nghe theo phán xét của chính bạn khi cần đưa ra quyết định quan trọng. Mặc dù bạn có thể có thói quen tham khảo ý kiến của những người khác, nhưng trong tháng này tốt nhất chỉ nên nghe chính mình. Tránh đầu tư lớn, kiểm soát tài chính chặt chẽ.

Trong tình cảm, tình trạng căng thẳng tinh thần có thể dẫn tới một số rạn nứt trong quan hệ. Dùng ý chí để kiểm soát những cảm xúc tiêu cực của mình và cố gắng thư giãn những khi có thể.

Tuổi Dậu

Ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) viếng thăm cung tử vi của người tuổi Dậu, mang theo những hiểu lầm, khiến bạn trở nên nóng nảy. Rất may là sự kết hợp của ngôi sao này với Thất Xích (#7) của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn, mang lại thành công trong hầu hết các công việc của bạn. Vì vậy đây sẽ là một tháng tốt xấu lẫn lộn.

Tuy vận may nói chung là tốt, vẫn nên tránh ký kết các hợp đồng hoặc cam kết. Hãy trì hoãn những việc liên quan tới phát luật và không tham gia những thỏa thuận mới trong tháng này. Nếu gặp rắc rối về pháp lý khả năng thất bại là rất lớn.

Trong công việc, bạn sẽ phải làm việc vất vả để chứng tỏ bản thân. Sẽ có người chống đối các ý tưởng của bạn, sự cạnh tranh cũng sẽ khốc liệt. Đừng để mình kẹt trong chuyện cãi cọ. Hãy tìm cách thoái thác khi gặp kẻ công khai tấn công. Nên cẩn thận với lời ăn tiếng nói để tránh tai.

Trong kinh doanh, tránh tỏ ra quá sốt sắng và dồn đẩy các cộng sự làm việc quá khả năng của họ. Hãy dừng lại và điều chỉnh những bất hợp lý trong chiến lược của mình.

Trong chuyện tình cảm, các mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Càng gần nhau thì rắc rối và hiểu nhầm xảy ra càng nhiều. Phần lớn rắc rối sẽ tới từ chính bạn, khi cảm xúc bức bối khó chịu chiếm ưu thế. Hãy kiềm chế ý muốn cãi cọ, hiểu và thông cảm hơn cho bạn đời.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất đang bước vào một tháng với mức năng lượng thấp, khi ngôi sao bệnh tật Nhị Hắc (#2) viếng thăm. Điều này có nghĩa là bạn dễ bị ốm hơn hoặc mau cảm thấy mệt mỏi hơn. Tránh căng thẳng về tinh thần bằng cách lập kế hoạch tỉ mỉ cho các việc định làm. Đừng ngại yêu cầu sự giúp đỡ nếu cần. Tránh nhận thêm trách nhiệm mới mà bạn có thể không đủ sức để đảm đương. Không cần chứng tỏ mình khi thể lực không cho phép.

Công việc sẽ trở nên thách thức trong tháng này. Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp vì khối lượng việc cần hoàn thành, và có cảm giác có quá nhiều thứ cần thực hiện một lúc. Hãy phân loại kỹ và tập trung ưu tiên cho những việc quan trọng hơn. Nên chia sẻ công việc với các đồng nghiệp.

Trong kinh doanh, cơ thể mệt mỏi có thể ảnh hưởng tới các quyết định của bạn. Vì vậy, hãy dành nhiều thời gian hơn cho lập chiến lược và kế hoạch hành động. Không nên làm gì khi bạn chưa sẵn sàng. Lắng nghe ý kiến của các chuyên gia để có cái nhìn toàn diện hơn và do đó ít mắc sai lầm hơn.

Đây không phải một tháng thuận lợi cho chuyện tình cảm, mức năng lượng quá thấp cản trở bạn quan tâm tới lĩnh vực này. Hãy tập trung vào các vấn đề khác và tăng cường nghỉ ngơi, thư giãn.

Tuổi Hợi

Bệnh tật bao trùm tháng này, vì vậy nên thận trọng với sức khỏe. Ngôi sao Nhị Hắc (#2) bay vào cung tử vi của người tuổi Hợi, khiến bạn dễ bị ốm và mắc phải những căn bệnh thông thường như cảm cúm, đau đầu.

Đây chưa phải lúc bắt đầu những dự án mới hay những cuộc phiêu lưu mới. Tuy thể lực mệt mỏi nhưng trí não bạn vẫn sáng suốt, hãy chú tâm vào việc lập kế hoạch thay vì hành động.

Trong công việc sẽ không có nhiều thay đổi lớn. Tạm thời đừng đưa ra những quyết định quan trọng. Bảo vệ sức lực bằng cách làm việc thông minh, hiệu quả. Dành đủ thời gian lên kế hoạch trước khi bắt tay vào hành động. Hợp tác đóng vai trò rất quan trọng. Nếu không chắc về điều gì, đừng ngần ngại hỏi ý kiến người khác, nếu không bạn có thể mắc sai lầm lớn.

Trong làm ăn, hãy trì hoãn các kế hoạch mở rộng kinh doanh. Thay vào đó nên tập trung cải tiến phương thức làm việc của doanh nghiệp. Đừng hành động một cách bồng bột vào thời điểm này, và tốt nhất là đợi đến tháng sau mới thực hiện các ý tưởng của bạn.

Lúc này, các mối quan hệ bạn bè sẽ hữu ích hơn bạn tưởng nhiều. Nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy gặp gỡ những người có thể chia sẻ cảm xúc và khiến bạn vui lên. Cười là liều thuốc tốt nhất khi bạn cảm thấy ‘trái nắng trở trời’ như lúc này.

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*