Vận may của bạn từ 7/11 đến 6/12

Trong khi người tuổi Ngọ, Mùi, Thân sẽ liên tiếp gặp vận may thì những người tuổi Dần, Tuất cần đề phòng rủi ro, mất mát.

Theo các nhà phong , lịch được tính theo nông lịch của nông dân xưa, do vậy tháng thứ 10 của năm bắt đầu ngày 7/11 và kết thúc mùng 6/12

Tuổi Tý

Sự xuất hiện của ngôi sao Thất Xích (#7) trong cung tử vi của người tuổi Tý mang theo mất mát, trộm cướp và thù địch. Hãy nằm yên trong tháng này. Đố kỵ là điều khó tránh vì vậy nên giữ kín niềm vui thành công cho riêng mình. Cẩn thận với những kẻ giấu mặt sẵn sàng lợi dụng hoặc làm hại bạn, trong số này có thể có những người bạn vẫn tin tưởng.

Năng lượng thù địch vây quanh khiến công việc trở nên căng thẳng. Đồng nghiệp có thể phản bội bạn, một cách vô tình hay cố ý. Đề phòng có kẻ tấn công từ sau lưng.  Bạn cần làm việc hết sức chăm chỉ và đề phòng các trò đấu đá chính trị. Giữ kín mọi suy nghĩ cho riêng mình vì lời lẽ của bạn có thể bị bóp méo và quay lại chống chính bạn.

Người làm công việc kinh doanh cần đặc biệt thận trọng trong tháng này, nhất là nếu bạn đang bắt đầu một dự án mới, hãy tiếp tục làm với những người bạn đã hiểu rõ, đừng đi tìm đối tác mới. Không nên hợp tác hay tham gia liên doanh mới vào lúc này.

Vận may tháng này không tốt, các quyết định bạn đưa ra có thể thiếu sáng suốt, vì vậy nên nhờ những người tin cậy xem lại trước khi đưa vào thực hiện. Đừng áp dụng bất kỳ thay đổi nào trước khi vận may của bạn được cải thiện vào tháng sau.

Khó khăn xuất hiện như cơm bữa khiến người tuổi Tý cảm thấy căng thẳng, hãy thôi tập trung vào những chuyện trục trặc để nhìn sang những việc chạy tốt, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Với bạn, lúc này bạn bè tốt quan trọng hơn chuyện tình yêu.

Tuổi Sửu

Sự xuất hiện của ngôi sao Ngũ Hoàng (#5) trong cung tử vi của người tuổi Sửu mang theo nhiều trở ngại và khó khăn trong cuộc sống. Tốt nhất là nên nằm yên, không để ai nhận ra mình. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi làm bất cứ điều gì, chậm còn hơn sai. Tình bạn lúc này đặc biệt quan trọng với người tuổi Sửu, khi cần hãy nhờ bạn bè giúp đỡ. Đừng quá nghi ngờ hành động tốt của mọi người, họ thực lòng muốn giúp bạn. Nguy cơ bệnh tật và tai nạn cao, tránh các môn thể thao nguy hiểm.

Trong công việc, hãy cố gắng không để xảy ra bất kỳ sai sót gì, dù là rất nhỏ. Tốt nhất là nằm yên và duy trì đồng minh để có người che chắn cho bạn khi bị kẻ thù tấn công. Tránh tỏ ra quá xuất sắc vào lúc này nếu không muốn bị những kẻ đố kỵ phá đám.

Trong kinh doanh, hãy giữ mọi sự ở nguyên trạng, đây chưa phải thời điểm tốt để áp dụng các ý tưởng mới; nên dùng thời gian này để củng cố nguồn lực và lên kế hoạch cho tương lai. Hãy khích lệ nhân viên, công ty có thể mất một hoặc hai người trong tháng này nhưng nếu họ muốn thì cứ để họ đi, đừng tìm cách giữ lại, như vậy sẽ tốt hơn cho bạn về lâu dài. Nên cắt lỗ nếu thấy dự án tiến triển không tốt. Tuyệt đối tránh bắt đầu một chương trình mới,  không ký kết hợp đồng và thỏa thuận trong tháng này, hãy chờ tới tháng sau khi vận may của bạn tốt hơn.

Chuyện tình cảm cũng diễn biến không mấy tốt đẹp, đặc biệt là quan hệ với những người thân. Hiểu nhầm có thể xảy ra, cẩn thận với lời ăn tiếng nói để khỏi hối tiếc về sau. Nếu có điều gì không hài lòng, hãy cởi mở để tìm phương hướng giải quyết.

Nếu nhóm bạn thân thiết cũ không còn phù hợp với tâm trạng của bạn lúc này thì hãy tìm đến với những người khác. Trong một số trường hợp, sự gần gũi quá lâu có thể khiến tình cảm kém đậm đà. Điều này cũng đúng cho các thành viên trong gia đình. Nếu con bạn đã lớn và muốn được tự do thì đừng cản trở chúng, đừng tỏ ra quá bao bọc.

tuoidan-2445-1383549578.jpg

Tuổi Dần cần đề phòng rủi ro. Ảnh: Blogphongthuy.

Tuổi Dần

Ngôi sao thảm họa Ngũ Hoàng bay vào cung tử vi của người tuổi Dần, mang theo bệnh tật, tai nạn, mất mát. Hãy trì hoãn những chuyến đi xa, tránh tham gia các môn thể thao nguy hiểm. Cần đi khám bác sĩ ngay khi thấy có vấn đề về , tháng này bệnh nhẹ nếu không được điều trị kịp thời cũng có thể trở nên trầm trọng.

Tránh đưa ra những quyết định quan trọng, nếu không có lựa chọn nào khác thì cố gắng kéo dài thời gian trước khi đưa ra quyết định, cân nhắc thật kỹ tất cả các yếu tố liên quan tới vấn đề trước khi hành động. Bạn cần tìm tòi nghiên cứu để có thông tin đáng tin cậy, tuyệt đối không dựa vào trực giác hay dự đoán. Vận may bạn bè tháng này tốt, hãy hãy dựa vào họ cả về chuyên môn và để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Công việc của người tuổi Dần có thể gặp nhiều trở ngại, kẻ xấu rình rập hãm hại bạn, vì vậy cần đề cao cảnh giác, hết sức thận trọng trong từng chi tiết nhỏ của công việc để tránh xảy ra sai sót. Cố gắng duy trì đồng minh để có người hỗ trợ khi bạn gặp nguy hiểm. Hãy nằm yên, đừng tìm cách chứng tỏ khả năng của mình vì làm vậy bạn sẽ thu hút sự đố kỵ của một số đồng nghiệp.

Trong kinh doanh, cố gắng giữ nguyên trạng, tránh tiến lên phía trước với những ý tưởng mới vào lúc này. Không nên tham gia ký kết, thỏa thuận hay bắt đầu một hướng đi mới khi vận may đang xấu. Nếu dự án bị thua lỗ thì tốt nhất là nên cắt lỗ ngay bây giờ.

Trong quan hệ, hiểu nhầm có thể xảy ra với những người thân, hãy cố gắng kiềm chế không để lời nói khi cáu giận làm hỏng tình cảm mọi người dành cho bạn. Bạn mới có thể sẽ giúp thổi lên một luồng khí tươi mát, xua đi tâm trạng buồn chán của bạn lúc này.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão tràn ngập năng lượng, bạn cảm thấy ngứa ngáy, muốn thực hiện ngay các kế hoạch đề ra từ tháng trước. Ngôi sao tháng mang lại vận may dài hạn. Tầm nhìn của bạn trải rộng về tương lai, với cái đích xa hơn và bạn biết cần làm gì để đạt được mục tiêu này. Trong kinh doanh, cơ hội có nhiều và bạn cảm thấy đủ sức để nắm bắt chúng. Quan hệ với mọi người được cải thiện rõ rệt, bạn không còn nhọc công đi tìm lỗi của người khác nữa.

Trong công việc, sự năng động của bạn được lãnh đạo đánh giá cao, điều này có thể khiến những kẻ cạnh tranh khó chịu. Cố gắng làm dịu tình hình bằng cách tỏ ra thân thiện và sẵn sàng giúp đỡ đồng nghiệp, rồi họ sẽ hiểu ra rằng kết bạn với nhau có lợi hơn là trở thành kẻ đối đầu.

Suy nghĩ của bạn lúc này hết sức sắc bén, trong các cuộc đua bạn sẽ là người vượt lên trước nhờ khả năng nhìn xa trông rộng. Đây là lúc đưa doanh nghiệp của bạn tiến xa thêm một bước. Đừng áp dụng chiến lược cạnh tranh, trái lại hãy chọn cho mình một con đường đi hoàn toàn khác. Các ý tưởng dày đặc xuất hiện với tốc độ chóng mặt; hãy áp dụng ngay khi chúng tới, đừng bỏ quá nhiều thời gian phân tích, tính toán. Hãy hành động thật nhanh, bạn có thể hoàn thiện chúng sau này, điều quan trọng  bây giờ là phải khởi động và tiến lên.

Có nhiều cơ hội mới trong chuyện tình cảm, tuổi Mão độc thân được nhiều người ngưỡng mộ nhưng sự chú ý của bạn đang hướng tới những lĩnh vực khác, chẳng hạn như công việc. Sẽ rất khó để tiến đến chuyện gì sâu sắc, trừ khi đối tượng rất hòa hợp về trí tuệ và cùng chia sẻ những mối quan tâm hiện giờ của bạn. Có thể xảy ra chuyện tình nơi công sở.

Tuổi Thìn

Tháng này khó khăn rắc rối sẽ tự tan biến. Ngay cả khi tư duy logic không phát hiện điều gì bất thường, nếu bạn cảm thấy không yên tâm thì đừng hành động, hãy lắng nghe trực giác nhạy bén của bạn.

Vận may chiến thắng đang ở bên, giúp bạn dễ dàng vượt qua các cuộc cạnh tranh. Người tuổi Thìn cảm thấy rất tự tin về bản thân và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình. Bạn sẵn sàng bắt tay vào bất cứ công việc gì, thách thức càng lớn bạn càng làm việc tốt hơn, mục tiêu đề ra càng cao thì cơ hội thành công càng lớn.

Đây là tháng chuyển đổi cho những người làm trong lĩnh vực kinh doanh. Có khả năng bạn sẽ phải thay đổi cách thức làm việc của mình, thay đổi sẽ xuất hiện một cách tự nhiên. Xáo trộn có thể khiến một số người cảm thấy bất tiện nhưng bạn đủ khả năng để động viên, thuyết phục họ. Những nỗ lực của người  tuổi Thìn trong tháng này sẽ mang lại trái ngọt tức thì. Đừng ngại các cuộc cạnh tranh, chính trong môi trường này tài năng của bạn sẽ được bộc lộ tốt nhất.

Các mối quan hệ sẽ diễn ra tốt đẹp nếu bạn tỏ ra cởi mở, chân thành. Đừng cố tô vẽ cho mình, cách này có thể gây ấn tượng lúc đầu nhưng sẽ nhanh chóng mất tác dụng, nếu không nói là phản tác dụng. Tuổi Thìn có gia đình cần thận trọng với sự xuất hiện của người thứ ba.

Tuổi Tỵ

Ngôi sao chiến thắng Nhất Bạch (#1) bay vào cung tử vi của người tuổi Tỵ, mang cho bạn cơ hội bứt lên phía trước. Bạn cảm thấy rất tự tin. Lãnh đạo tuổi Tỵ có thể gây ảnh hưởng lớn tới nhân viên của mình. Tháng này, các quyết định bạn đưa ra thường đúng và bạn có thể dựa vào trực giác của mình. Cuộc sống tình cảm trở nên sôi nổi nhưng đừng để mọi việc vượt quá tầm kiểm soát.

Nếu bạn có tham vọng cao trong sự nghiệp thì đây chính là thời điểm cần toàn tâm toàn ý theo đuổi mục tiêu. Tuy nhiên, để tới đích, bạn phải chấp nhận những thay đổi lớn ảnh hưởng tới cuộc sống, chẳng hạn phải làm thêm giờ, đi công tác và thậm chí lài chuyển tới một nơi xa. Nếu bạn thuận tình theo những thay đổi liên quan tới sự thăng tiến, kết quả sẽ đến rất nhanh. Với sự ủng hộ nhiệt tình của cấp trên, thành công nằm trong tầm tay, nhưng sự cạnh tranh cũng sẽ rất khốc liệt, nhất là với người làm việc ở tập đoàn lớn.

Vận may trong kinh doanh tốt. Hãy chấp nhận thử thách, mở rộng đầu tư khi có cơ hội. Sự dũng cảm sẽ được đền bù vì những gì bắt đầu trong tháng này hứa hẹn kết thúc tốt đẹp trong tương lai. Vận may tăng trưởng rất lớn, nếu có đối tác tin cậy để phối hợp thì năng lực của doanh nghiệp sẽ tăng đáng kể. Hãy để ý tới một số quan hệ đã bị quên lãng, tìm cách biến chúng thành quan hệ chiến lược.

Tuổi Tỵ độc thân đang tìm kiếm tình yêu sẽ có nhiều người để ý, hãy nói không với các mối quan hệ tay ba nếu không muốn gặp phải rắc rối. Người đã có gia đình cũng cần tránh xa những mối quan hệ bất hợp pháp, đừng cho chúng cơ hội phát triển, gây xáo trộn cuộc sống gia đình, thậm chí dẫn tới kiện tụng.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ được hưởng vận may bất ngờ tháng này: trúng sổ số, thừa hưởng gia tài, nhận phần thưởng hay món quà giá trị, hoặc một giải thưởng nào đó, đồng thời có Quý nhân phù trợ. Hãy tranh thủ nắm bắt cơ hội và dũng cảm đối mặt với thách thức. Bạn cũng nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của bạn bè, đồng nghiệp trong tháng này. Hãy gần gũi người tốt và tránh xa những kẻ hay gây rắc rối cho bạn.

Khả năng sáng tạo tháng này lớn, các ý tưởng mới của bạn được mọi người tiếp nhận tốt và đánh giá cao. Làm việc nhóm sẽ hiệu quả hơn một mình. Hãy đặt mục tiêu thật cao, bạn có thể đạt được nhiều hơn những gì mong đợi.

Trong kinh doanh, công việc tiến triển thuận lợi, khó khăn tự giải tỏa, vận may Quý nhân phù trợ có thể giúp bạn đạt được những thành tích khó tin trong tháng này. Đây cũng là thời điểm tốt để xây đắp nền tảng cho tương lai. Nếu có vị trí cần đề bạt thì tốt nhất là nên chọn người nội bộ, tránh tuyển nhân viên mới vào tháng này. Việc tiếp nhận người ngoài có thể mang tới rắc rối cho bạn về sau.

Với tuổi Ngọ có gia đình, đây là một tháng tuyệt vời để củng cố tình vợ chồng. Tuổi Ngọ độc thân cũng gặp may mắn trong chuyện tình cảm.

Tuổi Mùi

Một tháng tốt lành cho người tuổi Mùi khi bao điều tốt đẹp cùng xảy ra. Vận may tới cả trong sự nghiệp và trong cuộc sống gia đình. Xuất hiện nhiều niềm vui lớn và nhỏ, nơi công sở cũng như bên người thân. Hãy tận hưởng dịp may hiếm có này khi ngôi sao tài vận Bát Bạch (#8) của tháng kết hợp với sao Nhị Hắc (#2) của năm tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Điều này có nghĩa là những dự án bạn đang thực hiện sẽ có cơ hội hoàn thành tốt đẹp trong tháng này, những nỗ lực bền bỉ của bạn bấy lâu nay đã đến lúc mang lại trái ngọt.

Vận may sự nghiệp tăng cao, bạn được những người có vị thế để mắt. Lúc này người tuổi Mùi hầu như không mắc sai lầm, những gì bạn đề bạt đều được chấp thuận, trong mắt mọi người bạn là nhân vật đặc biệt hữu dụng. Đừng ngạc nhiên nếu thấy đồng nghiệp từ các bộ phận khác cũng tìm đến xin ý kiến của bạn. Cố gắng không để bị lôi kéo vào các trò đấu đá chính trị.

Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội mới và phương hướng bạn lựa chọn lúc này hứa hẹn mang lại thành công. Đồng nghiệp thích được làm việc cùng bạn.

Tháng này, người tuổi Mùi sẽ trải qua nhiều cung bậc tình cảm thăng trầm nhưng đừng để vật chất ảnh hưởng tới chuyện con tim. Không nên đánh giá sự việc theo bề ngoài, các mối quan hệ bền lâu thường không hào nhoáng, nhưng chúng giúp bạn trở thành người hạnh phúc nhất, cho phép bạn bộc lộ những khía cạnh tốt nhất của mình. Có nhiều người theo đuổi nhưng đừng hứa hẹn gì nếu bạn chưa cảm thấy sẵn sàng.

Bạn cảm thấy phấn chấn vui vẻ cả trong công việc và bên gia đình

Người tuổi Thân sẽ cảm thấy phấn chấn vui vẻ cả trong công việc và bên gia đình. Ảnh: Blogphongthuy.

Tuổi Thân

Ngôi sao Bát Bạch (#8) bay vào cung tử vi của người tuổi Thân, mang theo vận may trong sự nghiệp và đời sống gia đình. Bạn cảm thấy phấn chấn vui vẻ cả trong công việc và bên gia đình. Sự kết hợp của Bát Bạch và Nhị Hắc (#2) của năm giúp tạo nên tổ hợp 10 may mắn. Những dự án đang thực hiện có nhiều cơ hội kết thúc thành công.

Đây có thể là thời điểm bước ngoặt trong sự nghiệp của người tuổi Thân. Bạn có khả năng gây ấn tượng hết sức tốt đẹp với cấp trên. Xuất hiện nhiều ý tưởng mới mang tính đột phá. Tuy nhiên, ý tưởng cần được thực hiện, và nếu không có sự lao tâm khổ tứ cùng việc theo dõi sát sao, những kế hoạch được xây dựng hoàn hảo nhất cũng có thể thất bại.

Trong kinh doanh, xuất hiện nhiều cơ hội để bạn lựa chọn. Với chiến lược tốt, bạn có thể cho phép mình mạo hiểm tháng này. Đừng tự mình làm mọi việc, đồng minh tốt sẽ có ích cho bạn lúc này. Dành thời gian để kiểm soát, theo dõi thay vì trực tiếp làm mọi việc sẽ giúp khả năng sáng tạo của bạn thăng hoa.

Một tháng vui vẻ cho những người đang yêu, thời điểm tốt để bàn chuyện ăn hỏi, cưới xin. Đừng ngại phát tín hiệu nếu bạn đã cảm thấy sẵn sàng, rất có thể đó cũng chính là điều người kia mong đợi.

Tuổi Dậu  

Sự xuất hiện của sao Tứ Lục (#4) mang tới cho người tuổi Dậu vận may tình yêu và học tập. năng lượng cao khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Khả năng nổi trội của bạn tháng này là kết bạn và biến người mới quen thành bạn tri kỉ. Đừng bỏ phí cơ hội, hãy tranh thủ tìm kiếm những quan hệ mới, củng cố mạng lưới hoạt động của mình.

Tháng này thích hợp cho việc học tập, nghiên cứu, nâng cao tay nghề. Kiến thức và kỹ năng sẽ giúp bạn cải tiến cách làm việc, tránh tụt hậu so với đồng nghiệp. Đừng bỏ qua cơ hội làm việc theo cách thức mới nếu có cơ hội.

Trong kinh doanh, người tuổi Dậu cảm thấy rất tự tin và cũng nhận được sự tin tưởng của mọi người. Tháng này nhờ sức thuyết phục cao, bạn có thể gây ảnh hưởng lớn và giúp khơi dậy những nét tốt đẹp nhất ở những người xung quanh.

Tâm trạng thoải mái giúp thu hút những người bạn mới và những kẻ hâm mộ. Tuổi Dậu độc thân sẽ có nhiều người theo đuổi, nhưng vì bạn còn để tâm tới nhiều chuyện khác nên không dễ bị trói bắt lúc này. Đeo biểu tượng song hỉ để kích hoạt vận may đào hoa. Điều này giúp bạn có nhiều người theo đuổi nhưng quan trọng hơn cả là mang tới cơ hội kết hôn.

Tuổi Tuất

Ngôi sao Tam Bích (#3) mang năng lượng cãi cọ vào các mối quan hệ của người tuổi Tuất. Nếu không được kiểm soát tốt, chuyện bé sẽ xé ra to, thậm chí có thể dẫn tới rắc rối với các cơ quan chức năng. Đừng ký kết văn bản, thỏa thuận hay hợp đồng quan trọng vào lúc này. Tránh tham gia liên doanh để khỏi gặp rắc rối về sau. Khi đưa ra những quyết định quan trọng, hãy dựa vào chính mình, đừng hỏi ý kiến người ngoài vì khả năng phân biệt người tốt kẻ xấu của bạn lúc này không cao.

Bạn sẽ phải đối mặt với các tình huống khó khăn, những cuộc thương thuyết xương xẩu. Có thể xảy ra cạnh tranh khốc liệt tại công sở, cẩn thận với những đồng nghiệp muốn ngáng chân bạn. Đấu đá chính trị có thể trở thành rắc rối lớn trong tháng này.

Nếu có thể, hãy trì hoãn các cuộc thương thảo quan trọng vì việc đạt được thỏa thuận sẽ hết sức khó khăn trong tháng này. Hiểu lầm rất dễ xảy ra, vì vậy nên tránh tham gia liên doanh, liên kết và đặc biệt cẩn thận với những đối tác mới làm việc lần đầu. Có nguy cơ vướng vào những tranh cãi về pháp lý, nếu chuyện đó xảy ra thì nên mời luật sư, đừng tự mình giải quyết mọi vấn đề.

Đây không phải tháng tốt lành cho chuyện tình yêu. Không khí cãi cọ bao trùm các mối quan hệ, hiểu lầm dễ dàng xảy ra. Tránh làm tổn thương người khác vì sự nóng nảy của mình.

Tuổi Hợi      

Ngôi sao cãi cọ Tam Bích (#3) bay vào cung tử vi của người tuổi Hợi, mang theo những hiểu lầm, cãi cọ. Thời gian này bạn có thể thiếu kiên nhẫn, trở nên cáu kỉnh vì những chuyện hết sức vặt vãnh. Hãy cố gắng kiềm chế cơn nóng giận, tránh để chuyện bé xé ra to. Lùi bước để tránh đối đầu, vì nếu có tranh chấp thì phần thua chắc chắn sẽ thuộc về bạn.

Không nên ký các giấy tờ hoặc thỏa thuận quan trọng trong tháng này. Nếu không thể trì hoãn thì phải đọc kỹ các điều khoản của hợp đồng, tránh gặp rắc rối về mặt pháp lý sau này. Khi tham gia kiện tụng, khả năng thất bại của bạn rất cao.

Bạn sẽ phải làm việc vất vả để chứng tỏ bản thân. Có thể có sự đối đầu, nhất là ở môi trường có tính cạnh tranh cao. Khi gặp kẻ công khai tấn công, tốt nhất là tìm cách thoái thác, vận may của bạn không tồi nhưng khó khăn lớn chính là sự nóng nảy của bạn.

Doanh nghiệp nên nằm yên, tập trung hoàn thiện hoạt động của mình, không ký kết thỏa thuận, mở rộng mạng lưới vào lúc này. Cố gắng giải quyết những mâu thuẫn trong kinh doanh bằng hòa giải, tránh thách thức đối đầu, kể cả nếu điều này khiến bạn thiệt thòi. Nguy cơ xảy ra hiểu nhầm rất cao khi làm việc với đối tác mới.

Các mối quan hệ tình cảm cũng không mấy tốt đẹp. Càng gần nhau thì rắc rối và hiểu nhầm xảy ra càng nhiều. Phần lớn rắc rối tới từ chính bạn, do  cảm xúc bức bối khó chịu chiếm ưu thế. Hãy kiềm chế ý muốn cãi cọ, hiểu và thông cảm hơn cho bạn đời.

Tuổi Hợi độc thân không nên bắt đầu một mối quan hệ mới. Nếu bạn đã gặp người ưng ý thì đừng đẩy quan hệ xa hơn trong tháng này.

Theo Ngôi sao

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*