Vận mệnh người tuổi Mùi năm Canh Tý 2020

người tuổi Mùi năm Canh Tý

Năm nay có những thăng trầm trong đời sống của tuổi Mùi. Người làm công sở sự nghiệp không có nhiều biến chuyển.

Người tuổi Mùi sinh các năm 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015. Người tuổi này tính kiên trì, mạnh mẽ, thể hiện rõ trong những hoàn cảnh khó khăn. Bề ngoài tưởng chừng dịu dàng, hiền lành, nhưng kỳ thực họ mạnh mẽ và kiên cường. Với bản tính kỹ lưỡng, họ đã làm gì là làm đến cùng, hiếm khi không hoàn thành nhiệm vụ. Tuổi này yêu trẻ con, động vật, thiên nhiên, luôn chuộng sự sạch sẽ và gọn gàng.

Người tuổi Mùi không nề hà việc chia sẻ thời gian, tiền bạc với người khác, bởi vì họ có thói quen đặt nhu cầu của người khác lên chính mình. Sự tốt bụng, tận tâm giúp họ được mọi người yêu quý và luôn muốn kết bạn. Tuy nhiên, tuổi Mùi đôi khi tỏ ra bướng bỉnh và khiến cho việc giao tiếp với người khác có một chút khó khăn.

Đàn ông tuổi Mùi tính cách ấm áp, lịch thiệp. Họ sống chân thật, đề cao tầm quan trọng của gia đình. Họ được mọi người tôn trọng bởi sự trưởng thành và biết cách lắng nghe. Trong đời sống, họ là những người hòa giải, giúp xoa dịu mâu thuẫn, thậm chí giúp đưa ra những lời khuyên thích hợp. Tuy nhiên, tuổi Mùi đôi khi hơi bi quan, thường nhìn mọi việc ở góc độ tiêu cực. Họ cũng luôn mong đợi sự ủng hộ và chú ý.

Đàn bà tuổi Mùi chu đáo, là chỗ dựa đáng tin cậy. Họ tỉ mỉ, chi tiết, luôn nhạy cảm với các nhu cầu của người khác. Họ cũng yêu thích việc giao tiếp . Trong cuộc sống, khi được giao nhiệm vụ gì, họ sẽ hoàn thành mọi thứ, nhưng không phải là người xuất sắc trong giải quyết mọi vấn đề. Họ thường bỏ qua những lời cảnh báo và cuối cùng khiến cho mọi thứ rối rắm hơn cần thiết.

Dự đoán chung

Năm nay có những thăng trầm trong đời sống của tuổi Mùi. Người làm công sở sự nghiệp không có nhiều biến chuyển. Người làm ở vị trí cao sẽ trải qua một năm nhiều biến động, dẫn đến sự thay đổi cảm xúc liên tục, thậm chí có lúc suy nghĩ tiêu cực. Người làm kinh doanh có thể bị liên lụy bởi sự lừa đảo, kiện tụng, trộm cắp… không mong muốn.

Cần hết sức thận trọng khi mở rộng quan hệ mới. Nên đề phòng người mới quen, tuyệt đối không tin tưởng mù quáng, tránh “giao trứng cho ác”. Cũng không nên tiết lộ quá nhiều những bí mật cá nhân cho người khác, có thể gây ra những rắc rối không mong muốn.

Điểm sáng năm nay của tuổi Mùi là chuyện tình cảm, các mối quan hệ tốt đẹp, nhất là các quan hệ cá nhân.

Tài vận

Về mặt tích cực, năm nay tốt cho những người linh hoạt, chủ động trong công việc, nhờ thế có thể có thêm lợi nhuận trong các dự án tài chính. Bạn có thể tìm việc ngoài giờ để có thêm tiền chi tiêu. Công việc ngoài giờ có thể mở ra những triển vọng mới, khả năng mới.

Tuy nhiên, chi tiêu năm nay eo hẹp hơn năm trước, tiết kiệm cũng không được nhiều như dự kiến. Bạn chịu nhiều chi phí không tính trước. Với người đầu tư, kinh doanh, cần hết sức cẩn trọng, tránh thất thoát vốn. Lời khuyên cho bạn năm nay là hãy tin vào phán đoán của chính mình, chi tiêu cẩn trọng, có kế hoạch tích lũy tài sản, thay vì tham lợi trước mắt mà mắc sai lầm.

Quan lộ

Sự nghiệp của tuổi Mùi năm nay không có nhiều điểm sáng lạc quan. Nhân viên khó tìm thấy cơ hội thăng tiến, tăng lương, phát triển đột phá. Họ cũng không được cấp trên lưu tâm, nâng đỡ, nhờ thế “thăng quan tiến chức” là mục tiêu khó đạt được.

Với người ở vị trí cao, bạn khó lòng tìm tiếng nói chung với cộng sự và cấp dưới, thái độ thiếu vui vẻ của cả hai bên gây bất lợi cho việc phát triển sự nghiệp, thậm chí gây rắc rối ở những thời điểm quan trọng. Thêm vào đó, vốn là những người không giỏi đối mặt với sự cạnh tranh, nhất là trong môi trường phức tạp, người tuổi Mùi cần cố gắng gây dựng chỗ dựa thân tín, là cánh tay đắc lực, thay vì một mình ôm đồm hết mọi việc.

Với những người tự làm kinh doanh, nên tập trung vào chất lượng sản phẩm thay vì chạy theo số lượng. Đừng quên rằng mô hình phát triển bền vững thay vì nhanh chóng là chìa khóa đạt được thành công lâu dài. Nên lắng nghe đề xuất của cấp dưới, lời khuyên của cộng sự, bạn sẽ có được những ý tưởng tốt.

Năm Canh Tý, tuổi Mùi càng cần phải nghiêm túc với công việc của bản thân, thậm chí là tỉ mỉ hơn những người khác để có thể trụ vững ở vị trí của mình. Thái độ bất cẩn, chiếu lệ có thể dẫn đến sự thất nghiệp, hoặc tệ hơn là tiêu tán tài sản.

Tình cảm

Vận may tình cảm của tuổi Mùi năm nay tốt, đặc biệt là phái mạnh. Dù đời sống sự nghiệp, tài vận có thể không lên cao, họ có được sự khích lệ, sẻ chia từ bạn đời hay người yêu. Nếu tuổi Mùi độc thân lên kế hoạch kết hôn thì năm nay là một năm tốt, bạn có thể lập gia đình, sinh con cái. Người đã có gia đình nên dành nhiều thời gian hơn cho tổ ấm, cải thiện mối quan hệ vợ chồng, con cái.

Với người độc thân, nên nhớ rằng hạnh phúc trong tay bạn, cần chủ động nắm bắt, thay vì chờ đợi nó đến với mình.

Sức khỏe tuổi Mùi năm nay không tốt, do bạn bị cảm xúc chi phối nhiều quá mức, dẫn đến căng thẳng, mệt mỏi. Nên dành thời gian ra ngoài vận động, tương tác với mọi người để bớt nghĩ ngợi. Cần chú ý tới các bệnh về mắt, dạ dày… và cố gắng ăn uống đầy đủ dinh dưỡng, tập luyện cho khỏe khoắn hơn. Năm nay, nên tránh các hoạt động liên quan tới , có thể gây tai nạn.

Tuổi Mùi sinh năm 1955

Sức khỏe của tuổi Mùi năm nay giảm sút, các bệnh cũ như cột sống, phế quản, khớp… có thể xuất hiện hoặc tái phát. Khi ra ngoài nên thận trọng với tai nạn giao thông. Điều kiện sống của bạn nhìn chung ổn định, không đến mức phải lo lắng, thế nên không nhất thiết phải nghĩ ngợi quá nhiều về tiền bạc.

Tuổi Mùi năm 1967

Đây là năm may mắn, tuổi này có cơ hội thăng tiến, tăng lương, có thể được cấp trên ghi nhận và được quý nhân phù trợ. Nên lập kế hoạch công việc tỉ mỉ, làm việc chăm chỉ để có cơ hội tốt hơn. Tuy nhiên, năm nay, cần hết sức thận trọng về tiền bạc, không nên tham giàu nhanh mà đầu tư bừa bãi. Nên tham khảo ý kiến của người khác trước khi đầu tư.

Tuổi Mùi sinh năm 1979

Tuổi này năm nay công việc nhiều áp lực, gây mệt mỏi, nhiều thứ không suôn sẻ. Người làm kinh doanh có thể chịu lời phàn nàn của khách hàng, mâu thuẫn với cấp trên, vì thế không tốt. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể thay đổi phong trong nhà một chút.

Về đời sống tình cảm, năm nay tuổi này yêu đương thuận lợi, có thể gặp được bạn đời thích hợp và kết hôn.

Tuổi Mùi sinh năm 1991

Cần học cách quản lý tiền bạc, kiểm soát chi tiêu đúng cách, tránh thất thoát tiền bạc mà không biết. Năm nay, bạn có nhiều cơ hội tốt về tài chính, nếu đầu tư đúng cách sẽ có lợi nhuận khá.

Về tình cảm, không nên vội vàng bước vào mối quan hệ nào đó khi chưa tìm hiểu rõ về đối phương, tránh rơi vào mối quan hệ tay ba.

Tuổi Mùi năm 2003

Năm nay tuổi này có may mắn đường học hành, kết quả học tập tốt. Cần phải lưu tâm tới sức khỏe, hạn chế tối đa việc đi một mình, có thể tiềm ẩn nguy cơ tai nạn, rủi ro.

Hà Minh (Theo Inka, Dajiazhao)

Print Friendly, PDF & Email
About admin 1094 Articles
PhongTuc.vn được lập ra với mục đích bảo tồn và lưu giữ truyền thống văn hóa của con người Việt Nam   - Phong tục tập quán Việt Nam ( Cưới hỏi, ma chay, tết …)   - Văn Hóa & Xã Hội ( cải lương, chèo, tuồng …)   - Ẩm Thực   - Phong Thủy   Mọi đóng góp, tài trợ xin vui lòng liên hệ qua email [email protected]   Tham gia Hội những người yêu thích Phong Tục Tập Quán tại link https://www.facebook.com/groups/459436977482660/ Chân thành cám ơn các bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*